Feedback từ anh Thông, Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Từ xa xưa, thờ cúng tổ tiên đã là một nét đẹp văn hóa của người dân Việt. Bàn thờ là nơi con cháu thể hiện lòng kính trọng, sự hiếu thảo với ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó, theo quan niệm phương Đông, thờ cúng sẽ mang tới cho gia chủ những điều may mắn, sức khỏe và cả tiền bạc, công danh. Vì thế, việc thiết kế bàn thờ hợp phong thủy là ưu tiên hàng đầu của tôi trước khi dọn vào nhà mới. Nhờ có ông anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ. Tại đây tôi đã chọn được cho không gian thờ cúng bộ bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030 như ý.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Sau nhiều năm đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài tôi cũng đã tích góp được một số vốn để xây dựng lại ngôi nhà đã cũ của gia đình. Phận là con trai trưởng nên việc thờ phụng cúng bái tổ tiên trong nhà đều do tôi đảm nhiệm nên tôi muốn có một không gian thờ tự thật to, đẹp. Thứ nhất là tỏ lòng thành kính, biết ơn tới ông bà đã luôn đi theo phù hộ, thứ hai là để bày biện được nhiều đồ thờ cúng mỗi dịp giỗ, lễ.

mau ban tho gu 5

Không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Bản thân mình thì tự lên mạng học hỏi những kiến thức liên quan tới việc chọn lựa bàn thờ. Sau một vài ngày tìm kiếm cộng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ.

Trang web: https://banthogo.vn/ luôn đứng trong TOP kết qura tìm kiếm về bàn thờ. Trước khi quyết định chọn Tâm Phát tôi cũng xem qua một số nơi khác nhưng tôi thấy sản phẩm Tâm Phát đa dạng hơn, giá cả cũng hợp lí hơn, dịch vụ lại còn chu đáo nữa. Xem qua những mẫu bàn thờ hiện có của cửa hàng tôi thích nhất mẫu bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết nên chọn kích thước, màu sắc như thế nào cho phù hợp.

Tới cửa hàng để được tư vấn và tìm mua bàn thờ

Trước khi tới cửa hàng tôi cũng đã gọi điện lên lịch hẹn trước với nhân viên. Cuối tuần hai vợ chòng cùng nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra chúng tôi ngay. Bạn dẫn hai vợ chồng tới xem bàn thờ cao cấp mẫu BTG1030 tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về căn hộ như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí để tư vấn cho phù hợp.

Bàn thờ BTG1030 có thiết kế khá đơn giản: Mặt bàn thờ chính được vuốt 2 cạnh bên tạo điểm nhấn, mặt chính diện được khắc đẽo các đường zic zac để không làm cho tổng thể bị đơn điệu. Bàn thờ phụ giống với bàn thờ chính có kích thước bé hơn. Dùng để đặt mâm cơm, hoặc nhang đèn….

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1030 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu nâu đậm cổ kính.

ban tho go 116 min

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 1 tuần nữa. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà. Cách đó 30 phút trước tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng làm tôi rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước không. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng các vật dụng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ bán bàn  thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại