Feedback từ anh Thu Đ. Quyết Thắng, Yên Nghĩa, Hà Đông, HN

Thờ cúng oong bà, tổ tiên được xem là một hình thức tín ngưỡng trong  văn hóa dân tộc. Việc thờ cúng tổ tiên thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Thông qua hình thức thờ cúng giúp con cháu nhớ về công ơn dưỡng dục của ông bà. Đồng thời bàn thờ tổ tiên cũng là nơi để con cháu cầu nguyện và mong ước được ông bà phù hộ trong công việc làm ăn. Với những gia đình có điều kiện kinh tế thì bàn thờ to đẹp, hoành tráng còn với những gia đình kinh tế khó khăn hơn một chút thì bàn thờ đơn giản. Gia đình tôi cũng không khá giả là mấy nên khi mua được nhà mới tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054.

Những lo lắng khi mua bàn thờ

căn nhà của hai vợ chồng tôi có diện tích khá khiêm tốn, chỉ vọn vẹn 82m2 nên khi lựa chọn nội thất tôi chỉ sắm sửa những thứ cần thiết. Bàn thờ thì chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Nhưng do lúc đó không có kinh nghiệm mua bàn thờ nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng ở mấy quan ven đường không có tên tuổi. Tôi cũng có liên hệ tới cửa hàng để được bảo hành nhưng họ cũng chỉ làm cho qua chuyện chứ cũng không giải quyết được triệt để.

ban tho treo tuong dep 102 min

Nếu cứ để bàn thờ trong tình trạng như vậy tôi thấy rất nguy hiểm, nó có thể rơi bất kì khi nào nên tôi đã quyết định thay mới. Rút kinh nghiệm từ lần trước lần này tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Mỗi buổi chiều tan làm tôi thường tới những cửa hafg bán bàn thờ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Mặc dù đã đi rất nhiều nơi nhưng tôi vẫn chưa hài lòng với đơn vị nào cả.

Tình cờ trong một lần sang nhà anh bạn thân chơi khi thấy bàn thờ của gia đình anh rất đẹp nên tôi có hỏi thăm và biết được anh mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng anh thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn mà giá thành lại rẻ nên khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ đã giới thiệu cho tôi. Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo những mẫu bàn thờ ở đây. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi mà đã có vô số mẫu cho tôi chọn lựa.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ ưng ý

Tan làm hôm sau hai vợ chồng ghé vào cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ luôn. Mặc dù đã cuối ngày làm việc ai cũng mệt mỏi nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn nở nụ cười thân thiện, tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Khi biết chúng tôi đang tìm kiếm bàn thờ treo tường cho gia đình bạn đã dẫn hai vợ chồng tới khu vực bàn thờ treo tường để xem, vừa đi bạn vừa tìm hiểu những yêu cầu về bàn thờ. Khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó chúng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054.

Tôi có rất nhiều câu hỏi về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình bạn đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2054.

ban tho treo tuong dep 101 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiên tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với những yêu cầu của tôi hay không.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, với những thao tác chính xác chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn nhờ những chân vít được cố định chắc vào tường. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để mua bàn thờ thì đừng bỏ qua cửa hàng Tâm Phát nhé.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại