Feedback từ anh Tiến, Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên xuất phát từ lòng hiếu thảo của con cháu với các bậc tiền nhân. Khi họ không còn ở cõi trần thế, sự hiếu kính ấy được tiếp nối bằng sự tôn thờ. Cha mẹ, ông bà là người có công sinh thành, dưỡng dục và nuôi nấng. Bởi vậy báo hiếu, ơn đền các bậc tiền nhân cũng chính là bổn phận mà phận con cháu nên làm. Bố mẹ tôi mất cũng được 10 năm rồi, là con trai trưởng nên việc thờ cúng do tôi chịu trách nhiệm. Sắp tới đây cũng đến ngày giỗ của mẹ nên tôi đã nói với vợ muốn thay một bộ bàn thờ mới to hơn để bố mẹ có nơi đi chốn về cho tươm tất. Hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm ngay. Sau nhiều ngày tìm kiếm đã biết đến cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038 như ý.

Biết tới bàn thờ Tâm Phát qua google

Sau nhiều năm tích góp và nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại vợ chồng tôi đã mua được một căn hộ rộng 120m2. Căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện, do công việc hai vợ chồng đều bận rộn nên tôi giao hoàn toàn việc bố trí nội thất lại cho bên thiết kế thi công. Chỉ duy nhất bộ bàn thờ là phải do chính tay tôi chọn lựa.

BTG 038 2

Thời đại 4.0 công nghệ phát triển, chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua hàng và được ship  tận nhà. Hơn nữa do đặc thù công việc bận rộn nên tôi quyết định sẽ lên mạng để tìm kiếm bàn thờ và đặt mua luôn. Những lúc có thời gian rảnh tôi đều vào mạng để tìm kiếm những cửa hàng bán bàn thờ uy tín.

Thật may tôi không phải mất nhiều thời gian khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng. Tôi có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy hồi âm. Sau khi vào trang web: https://banthogo.vn/ xem qua một lượt các mẫu bàn thờ tôi cũng ưng vài mẫu nên đã nhắn tin tới cửa hàng. Và không để tôi phải chờ đợi lâu khi cửa hàng nhắn tin phản hồi lại ngay.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Thấy nhắn tin khá mất thời gian nên tôi đã theo số hotline: 1900.888.664 trên website gọi điện tới cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngày khi hồi chuôn đầu kết thúc tôi đã được kết nối điện thoại tới nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau khi giới thiệu nhân viên hỏi tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào chưa. Tôi nói với nhân viên muốn mua một bộ bàn thờ đứng có thiết kế hiện đại để phù hợp với căn nhà 110m2, màu sắc mang tông màu lạnh.

Rất nhanh nhân viên đã gửi qua Zalo cho một số mẫu bàn thờ đáp ứng tiêu chí. Xem qua tôi ưng ý ngay với mẫu bàn thờ đẹp hiện đại gỗ gụ BTG1038. Bàn thờ với thiết kế hiện đại bao gồm bàn thờ chính và tủ thờ phía dưới. Tôi lựa chọn sử dụng gỗ gụ – một loại gỗ quý có tuổi thọ cao, mùi hương dịu nhẹ. Về kích thước, màu sắc bàn thờ cũng được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.Tôi rất hài lòng với sự chu đáo này của nhân viên Tâm Phát. Tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BTG1038 với kích thước 61×127 với màu nâu cánh gián.

BTG 038 3

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên trước khi rước bàn thờ mới về tôi đã đi xem ngày giờ phù hợp. Sau khi đã xem được ngày giờ tôi gọi điện ngay tới Tâm Phát để lên lịch hẹn lắp đặt. Tôi hẹn giao bàn thờ vào 10 giờ sáng thứ 4, hôm đó tôi có làm một mâm cơm mời thầy tới cúng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng giờ.

Thật may mắn khi bàn thờ được giao tới đúng giờ. Trước khi tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận thông báo cho tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng, tấm chống ám khói đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với những yêu cầu của tôi. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên kĩ thuật mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các anh còn lau chùi sạch sẽ và giúp tôi bố trí đồ thờ sao cho hợp phong thủy.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết tới để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại