Feedback từ anh Tiến, Phạm Văn Xảo, Phú Thọ Hoà, Tân Phú

Xuất phát từ tinh thần dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, là giá trị văn hóa ngàn đời, tục thờ cúng bàn thờ gia tiên rất có ý nghĩa trong đời sống văn hoá và tâm linh của người Việt. Việc sắm sửa mua bàn thờ gia tiên đẹp, bày biện trang trí hợp phong thủy đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia đình và tôi cũng không nằm ngoài số đông đó. Bộ bàn thờ cũ của gia đình đã sử dụng được 15 năm đã đến lúc cho nó nghỉ hưu rồi. Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết đến Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG-1068 đúng như ý.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Là con trai trưởng nhưng do công việc phải thường xuyên đi công tác xa nên mọi việc trong nhà từ nội trợ tới thờ cúng tổ tiên đều do vợ tôi quán xuyến. Bố mẹ tôi đã mất trong đợt covid vừa rồi, tới đây cũng là ngày giỗ hết khó và chuyển bố mẹ về thờ chung với tổ tiên. Vì vậy mà tôi muốn mua một bộ bàn thờ mới lớn hơn để bày biện được nhiều đồ thờ cúng.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Không dễ dàng như mua những món đồ nội thất khác bởi bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí trong nhà nên không thể chọn lựa qua loa được. Tranh thủ lúc chưa phải đi công tác tôi phòng xe tới một số cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Những cửa hàng mà tôi tới ngoài bàn thờ còn có cả những món đồ nội thất khác nữa, tôi cảm nhận mẫu mã ở đây khá nghèo nàn, kiểu dáng thì từ thời  xưa nên không được ưng ý lắm.

Tình cờ tâm sự với mấy anh em làm cùng họ đã cho tôi biết tới Bàn Thờ Gỗ. Ai cũng khen bàn thờ ở đây đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, dịch vụ lại chu đáo. Nghe mọi người nói tôi cũng khá tò mò, tối về tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Dạo một vòng quanh web, tìm đọc feedback từ khách hàng tôi mới biết vì sao mọi người lại lựa chọn đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tan làm chúng tôi cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh cách chỗ tôi làm cũng không xa lắm. Mặc dù đã cuối ngày làm việc ai nấy cũng mệt mỏi nhưng khi thấy chúng tôi các bạn vẫn rất niềm nở và tiếp đón rất chu đáo.

Khi biết chúng tôi đang tìm kiếm một bộ bàn thờ đứng bạn đã dẫn ngay chúng tôi tới khu vực bày bán bàn thờ đứng để xem và giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi thấy bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG-1068  rất phù hợp với yêu cầu của tôi.

BTG-1068 gồm có 2 phần chính là bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Với thiết kế giống nhau, vô cùng ấn tượng và tinh tế, mặc dù không quá nặng nề về họa tiết, nhưng lại đặc biệt chỉn chu trong từng chi tiết. Bàn thờ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bởi tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà có nét đẹp cổ điển, trang nhã, vững chãi. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG-1068.

Bàn thờ BTG-1088 gồm có 2 phần chính
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng cuối tuần. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ cúng nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thọai thông báo trước từ nhân viên.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với các thao tác chuyên nghiệp chuẩn xác chỉ mất 30 phút các bạn nhân viên đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Để mọi người biết đến Tâm Phát nhiều hơn tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại