Feedback từ anh Toàn, Đ. Đinh Văn Ước, Hưng Long, Bình Chánh

Thờ cúng đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong cuộc sống của người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Giờ đây, hầu như trong gia đình nào cũng đều có nơi để bày tỏ tấm lòng của gia chủ đối với thần linh, tổ tiên. Người ta tin rằng các yếu tố tâm linh có khả năng tác động trực tiếp đến cuộc sống dương gian. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan tới thờ cúng đều được quan tâm đặc biệt là việc lựa chọn bàn thờ gia tiên. Khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi đã tìm hiểu nhiều nơi cuối cùng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và chọn mua được mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036 tại đây.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 HCM

Căn nhà với diện tích 100m2 tại Bình Chánh này là kết quả làm việc không nghỉ ngơi của hai vợ chồng từ lúc lấy nhau tới giờ. Vì chúng tôi làm ăn xa quê nên lúc còn ở trọ tôi cũng có lập một bộ bàn thờ treo tường để dâng hướng cúng bái ông bà mỗi khi tới ngày lễ, giỗ. Lúc đó vì không tìm hiểu kĩ càng nên tôi đã mua bàn thờ ở quán ven đường không có tên tuổi nên bàn thờ mới chỉ sử dụng một thời gian ngắn đã có dấu hiệu bị lỏng ốc vít rất nguy hiểm.

mau ban tho gu 1

Có cơ hôi mua bàn thờ mới tôi phải sửa lại sai lầm của mình khi mua bàn thờ trước. Thật may là tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín khi mà ngay gần chỗ tôi làm có một cửa hàng chuyên bán về bàn thờ. Đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát, rất nhiều hàng xóm  xung quanh nhà tôi đều sử dụng bàn thờ tại đây và ai cũng hết lời khen ngợi sản phẩm của cửa hàng.

Để hiểu kĩ hơn tôi tìm vào trang web: https://banthogo.vn/. Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đa dạng với đầy đủ kiểu dáng từ truyền thống tới hiện địa với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ hiện có trên web tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036.

Tìm mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý trong lòng rất vui, không thể chờ đợi tới ngày mai được nên mặc dù dã tối muộn nhưng tôi vẫn tới cửa hàng để mua bàn thờ. Trước lúc tới tôi có gọi điện tới cửa hàng, thật may cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, cách chỗ chúng tôi cũng không xa lắm.

Nhân viên tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Để không mất nhiều thời gian của  các bạn tôi nói với bạn ấy về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Sau khi nghe xong bạn dẫ chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ gỗ gụ BTG1036 đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa giới thiệu bạn vừa tìm hiểu những thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc và phong cách trang trí nội thất.

Bạn cũng rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với bàn thờ. Sau khi nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi nghĩ đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi nên quyết định thanh toán và lên lịch lắp đặt ngay vào 6 giờ chiều ngày mai.

mau ban tho gu 5

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhưng lúc đó tôi vẫn đang trên đường về. Tôi có nhờ vợ đón các anh lên nhà trước, mặc dù đã quá giờ hẹn một chút nhưng các anh vẫn rất vui vẻ chờ tôi về. Trước khi lắp đặt các anh đã cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Sau khi nhận thấy bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra để lắp đặt. Các thao tác được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Bàn thờ rất chắc chắn dù có để đồ thờ cúng nặng cũng không bị lung lay hay cong vênh.

Tôi thật sự cảm ơn Tâm Phát đa mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ chất lượng như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát để khi có nhu cầu mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại