Feedback từ anh Trầm, Võ Thành Trang, P.11, Tân Bình, HCM

Bàn thờ gia tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện sự đề cao chữ “HIẾU” trong mỗi gia đình. Ngoài việc thờ cúng kính nhớ tổ tiên thì một yếu tố rất được chú ý tới nữa đó là thờ cúng gia tiên là một cách răn dạy thế hệ sau luôn kính nhớ công ơn nuôi dưỡng của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Ngay từ khi lên bản thiết kế cho căn nhà mới, tôi đã đanh ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Đến nay căn nhà đã hoàn thiện tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ phù hợp ngay. Nhờ có ông ạnh họ chỉ dẫn mà tôi đã biết đên cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và thờ gia tiên mẫu BTG1051.

Băn khoăn khi lựa chọn Tâm Phát

Tôi là Trầm, hiện đang kinh doanh một cửa hàng trang sức đá quý tại Hà Nội. Là con út trong gia đình nhưng với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của con trai trưởng mà nó là nghĩa vụ của tất cả anh chị em trong nhà. Vì anh chị em đều đi làm xa nên tôi sống cũng bố mẹ để tiện chăm sóc. Cũng nhờ tổ tiên phù hộ mà năm nay tôi mới có thể xây dựng được một căn nhà mới to hơn để báo hiếu bố mẹ. Căn nhà với 3 tầng với tồng diện tích 200m2 nên tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng.

ban tho go 1 min 1

1 năm trở lại đây mẹ tôi đã theo Phật giáo, hằng ngày mẹ đều lên chùa tụng kinh niệm Phật đi lại rất bất tiện nên lần này mua bàn thờ tôi muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa. Tôi đi tới từng cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ phù hợp nhưng đi nhiều nơi vẫn chưa hài lòng với nơi nào cả. Tình cờ trong một lần nhậu với ông anh họ, anh đã giới thiệu cho tôi tới của hàng Bàn Thờ Gỗ. Gia đình anh cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, thấy sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nên mới chỉ cho tôi.

Về nhà tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tôi có nhắn tin tới cửa hàng để được tư vấn. Tôi nói với nhân viên về vấn đề đang gặp phải và bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi một mẫu bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên làm tôi rất hài lòng.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Hoom sau tôi cùng mẹ tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng,P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ấn tượng của tôi khi đặt chân vào đây chính là mẫu mã phong phú, thái độ phục vụ của nhân viên thì rất tận tình, chuyên nghiệp làm tôi rất hài lòng.

Bạn nhân viên nhận ra tôi ngay khi giới thiệu, bạn dẫn hai mẹ con tới xem mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và thờ gia tiên mẫu BTG1051 mà chúng tôi đã trao đổi trước đó qua điện thoại. So với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ không có điều gì khác biệt. Bàn thờ với thiết kế giật cấp vừa có thể thờ Phật vừa thờ gia tiên giúp tiết kiệm diện tích. Mẹ tôi cũng rất thích mẫu bàn thờ này.

Tôi cũng nhờ nhân viên tìm kiếm xem kích thước, màu sắc bàn thờ như thế nào thì phù hợp với không gian của phòng thờ. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã quyết định sẽ mua bàn thờ BTG1051 với kích thước 81x175cm, bàn thờ được làm từ gỗ hương với  màu nâu trầm mà mẹ thích.

ban tho go 6 min 1

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Trước khi tới cửa hàng mẹ đã đi xem ngày giờ nên ngay khi chọn được mẫu là tôi lên lịch hẹn ngay, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó cửa hàng có rất nhiều đơn nhưng với đội ngũ nhân viên đông đảo Tâm Phát vẫn sẽ giao bàn thờ tới đúng hẹn.

Đúng hẹn nhân viên với đầy đủ dụng cụ đã tới nhà tôi. Nhân viên vui vẻ, chào hỏi hai vợ chồng và bê bàn thờ vào bên trong nhà. Nhân viên tháo dỡ các màng bọc bên ngoài bàn thờ ra và bảo chúng tôi kiểm tra bàn thờ. Xem có đúng mẫu mã, kích thước, chất liệu đã đặt hàng không. Sau đó mới tiến hành lắp đặt bàn thờ. Nhân viên tiến hành đo đạc và tính toán khoảng cách để đảm bảo tính chính xác nhất trước khi lắp, không làm lộ ra các mối khoăn hay bắt vít. Trong lúc lắp, nhân viên còn chia sẻ các cách vệ sinh, để nâng cao tuổi thọ của bàn thờ.

Là một người khó tinh nhưng tôi không thể chê trách một điều gì từ Tâm Phát. Từ lúc tư vấn đến lúc lắp đặt xong các bạn đều làm việc rất chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu đẹp, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Tâm Phát nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại