Feedback từ anh Triệu, Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, HCM

Thờ cúng là một tập tục đã có từ lâu đời, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên tinh hoa văn hóa, bản sắc dân tộc, nét đẹp truyền thống được lưu truyền từ ngàn đời nay. Ngoài mang ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước thì thờ cúng còn như là tiếng lòng của gia chủ, nói lên ước muốn về sự che chở, phù hộ độ trì từ gia tiên. Nhà mới cũng sắp hoàn thành chúng tôi sẽ dọn vào ở trước tết. Là con trưởng lo việc thờ cúng nên bàn thờ là món đồ nội thất quan trọng hàng đầu không thể thiếu. Nhờ anh em, người thân tư vấn giúp đỡ nhiệt tình mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008 ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ

Hai vợ chồng tôi mới đi xuất khẩu lao động về được 6 tháng. Căn nhà rộng 110m2 này là thành quả cố gắng làm ăn dành dụm của 2 vợ chồng 10 năm đi nước ngoài. Căn nhà được thiết kế theo lối hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng. Ngay khi gần hoàn thiện nhà chúng tôi đã bắt tay vào sắm sửa nội thất. Bàn thờ được tôi dành ra một phòng riêng.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008

Tôi là người rất coi trọng tâm linh thờ cúng vì vậy mà khi chọn bàn thờ tôi cũng có một số yêu cầu rất khắt khe. Bàn thò là nơi linh thiêng tránh đụng chạm nhiều nên cần được làm từ gỗ tự nhiên, có tuổi thọ cao. Kích thước, màu sắc phải hợp với mệnh của gia chủ. Để mua được bàn thờ chất lượng thì cần phải tìm được cửa hàng uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mới về nước chưa được lâu nên đường xá, cửa hàng nội thất bàn thờ tôi không rành lắm. Cũng may tôi có được sự giúp đỡ từ anh em, người thân nên mới biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Bàn Thờ Gỗ. Trước khi tới cửa hàng tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp nhưng ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008 tôi đã ưng ngay.

Nhân viên dễ mến, tư vấn tận tâm

Tuy đã lựa chọn được mẫu bàn thờ mà mình muốn mua. Chúng tôi vẫn còn băn khoăn về kích thước, chính sách mua hàng, chế độ bảo hành sau khi mua,…Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn tận mắt nhìn thấy sản phẩm để yên tâm hơn. Hôm sau, hai vợ chồng đã đi đến showroom của Tâm Phát ở số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM.

Khi nhìn thấy chúng tôi vào cửa hàng, nhân viên đã ra chào hỏi rất nhanh. Nhân viên hỏi về kích thước căn hộ, yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ, mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã tham khảo,…Để giúp chúng tôi mua được chiếc bàn thờ ưng ý . Với mẫu bàn thờ đứng mà chúng tôi lựa chọn, nhân viên còn tư vấn kỹ hơn về kích thước, chất liệu, màu sắc  sao cho phù hợp với không gian của căn hộ. 

Được nhìn thấy trực tiếp sản phẩm và thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên, cùng giá thành của sản phẩm. Vợ chồng tôi đã quyết định mua hàng và hẹn lịch giao, lắp đặt luôn vào buổi chiều hôm đó.

tranh truc chi phong tho Phat 3

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến căn hộ của gia đình tôi như đã hẹn của hai bên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với vợ chồng tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà vợ chồng tôi đã đặt hay chưa.

Ngay sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt, rất nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt kết thúc rất nhanh chóng. Nhân viên Tâm Phát sau khi lắp đặt bàn thờ xong. Ngồi uống nước và nói chuyện với vợ chồng tôi, rồi sau đó chào hỏi ra về. 

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, vợ chồng tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Ngoài ra bên Tâm Phát còn có chế độ vận chuyển miễn phí. Cũng như chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng giá thành phù hợp với từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều những gia đình đang tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình mình. 

1900.888.664
icon khuyến mại