Feedback từ anh Trung, Phố Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, HN

Truyền thống của người Việt Nam ta từ xưa đến nay vẫn luôn là truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, luôn hướng về nguồn cội. Từ truyền thống này dẫn đến phong tục thờ cúng đối với tổ tiên của ta đã khuất. Bàn thờ chính là nơi để con cháu dùng để làm nơi liên tưởng và nhớ đến những người đã khuất, mong ông bà tổ tiên được an yên nơi chín suối, đồng thời phù hộ cho con cháu được tài lộc, may mắn. Khi mới chuyển đến nơi ở mới việc mua bàn thờ sao cho hợp phong thủy là vô cùng quan trọng. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết đến cửa hàng Bàn Thờ Gỗ thông qua một người bạn và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ mới

Trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ với nhiều mẫu mã đẹp. Tôi cứ nghĩ là mình sẽ dễ dàng mua được bàn thờ cho gia đình nhưng không. Tôi đã đi tới nhiều cửa hàng rôi nhưng vẫn không ở đâu khiến tôi thấy hài lòng. Quảng cáo trên website, Facebook thì mẫu mã rất đẹp nhưng khi tới nơi thì hình ảnh thực tế khác xa, chất lượng cũng không được tốt.

BTG1022
Mẫu bàn thờ đứng hiện đại BTG1022 Sang trọng, tôn nghiêm.

Vì để tìm kiếm bàn thờ ưng ý tôi vẫn phải dành thời gian để đi từng cửa hàng. Đang trong lúc chán nản tôi được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Là người đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng anh đánh giá rất tốt về chất lượng và dịch vụ của Tâm Phát. Để tôi tin tưởng anh vào website: https://banthogo.vn/ để tôi tìm hiểu.

Ấn tượng của tôi đầu tiên đó là trang web được thiết kế đẹp, thu hút người nhìn. Bố cục từng mục rõ ràng rẩ dễ cho khách hàng tìm kiếm. Tại đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, tất cả đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực đi kèm.  Xem qua mẫu mã sản phẩm tôi thấy rất đẹp nhưng tôi vẫn còn rất nhiều băn khoăn về chất liệu, kích thước, màu sắc nên vẫn cần nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Cửa hàng cũng gần chỗ làm nên hai vợ chồng đã bàn nhau là sau khi tan làm sẽ ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ. Chúng tôi tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc cửa hàng đã gần đóng cửa. Nhân viên ở đây rất thân thiện, tư vấn cho chúng tôi rất tận tình, chuyên nghiệp. Điều đó đã để lại trong tôi một ấn tường rất đẹp về Tâm Phát.

Tôi nói ra những yêu cầu của mình về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp.Tìm hiểu được diện tích và phong cách nội thất của ngôi nhà xong chúng mình đã được tư vấn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1022.. Được biết đây là thiết kế mới nhất của Tâm Phát. Mình và vợ ngay lập tức ưng ý với mẫu bàn này ngay. Nhân viên còn tận tình hỗ trợ chúng tôi tìm ra màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình.

Sau khi chọn được mẫu chúng tôi được bạn nhân viên hỗ trợ thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt. Vì cửa hàng đã có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà nên tôi chỉ cần cung cấp địa chỉ và ngày giờ nữa là được.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới  vào 9 giờ sáng ngày thứ 4. Vợ mình đã xem được giờ đẹp, vậy nên tôi khá lo lắng, chỉ sợ nhân viên giao bàn thờ không đúng hẹn. Tuy nhiên ngày hôm sau, ngay khi nhận được điện thoại từ nhân viên Tâm Phát thông báo đang trên đường vận chuyển bàn thờ thì tôi đã hoàn toàn yên tâm.

Khi đến nơi, tôi thấy chiếc bàn thờ được gói bọc vô cùng cẩn thận. Tôi đã cùng các anh nhân viên kỹ thuật kiểm tra mọi hạng mục trước khi lắp đặt. Tâm Phát giao hàng không chỉ nhanh mà còn chính xác về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Chỉ mất 30 phút không gian thờ cúng của gia đình đã được hoàn thiện. Mặc dù khá khó tính nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tại đây. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua bàn thờ thì hãy liên hệ Tâm Phát nhé. Tôi tin chắc các bạn cũng sẽ hài lòng như vợ chồng mình.

1900.888.664
icon khuyến mại