Feedback từ anh Tú, 34 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú

Phong tục thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa đẹp đẽ lâu đời của người Việt Nam, được truyền từ đời này qua đời khác nhằm thể hiện tấm lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà đã sinh thành và gây dựng cuộc sống cho con cháu. Chính vì vậy, bàn thờ gia tiên là nơi được luôn được chú trọng đầu tiên trong không gian sống của gia đình. Để có được một không gian thờ cúng đẹp, sang trọng thì không thể thiếu được bộ bàn thờ. Sau nhiều ngày tìm kiếm vất vả tôi đã mua được bộ bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008 ưng ý tại Bàn Thờ Gỗ.

Nhưng lo lắng khi tìm kiếm bàn thờ

Ngày nay, xã hội càng phát triển, có điều kiện kinh tế hơn thì con người ngày càng chú trọng tới việc chọn mua bàn thờ sao cho ưng ý nhất, hợp phong thuỷ, thể hiện được sự thành kính, tôn nghiêm của con cháu đối với ông bà, tổ tiên. Bàn thờ là nơi ít khi đụng đến, rất kỹ càng trong việc đụng chạm, hạn chế sự thay đổi, sửa chữa nên khi mua bàn thờ tôi xác định mua loại bàn thờ có chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí, không ham mua đồ rẻ để cuối cùng mất thêm chi phí lâu dài.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ. Lúc đầu tôi cứ đi từng cửa hàng một để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình nhưng làm như vậy cứ như mò kim đáy biển vậy. Mất cả một tuần lễ mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ ưng ý. Đang trong lúc chán nản tôi được anh con bác giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ. Được anh giới thiệu tôi hoàn toàn yên tâm bởi anh làm trong lĩnh vực nội thất nên biết rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

Theo đường link: https://banthogo.vn/ anh gửi tôi vào tham khảo bàn thờ. Nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,…. với kiểu dáng truyền thống cho tới hiện đại . Bàn thờ ở đây có rất nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của mọi nhà. Xem qua các mẫu bàn thờ hiện có tôi thích nhất bộ bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Vì cũng cận kề ngày vào nhà mới rồi nên hôm sau tôi ghé qua Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ luôn. Giữa cái nắng gay gắt của Sài Gòn, khi bước chân vào cửa hàng như là bước vào một thế giới mới, mát lạnh. Nhân viên mời tôi uống nước và tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ của tôi. Biết tôi đang để ý mẫu bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1008 bạn dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ để xem sản phẩm.

Những thông tin liên quan tới bàn thờ được bạn giới thiệu tới tôi đầy đủ. Với diện tích phòng thờ của gia đình bạn tư vấn cho tôi nên chọn kích thước 61×107 sẽ phù hợp, bàn thờ màu vàng óc chó sẽ làm cho không gian thờ bừng sáng, sang trọng. Những thắc mắc của tôi đã được giải đáp, không còn băn khoăn gì tôi quyết định thanh toán và hẹn lịch lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7.

ban tho Phat dep 5

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Mua bàn thờ ở Tâm Phát tôi thấy rất thích vì cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Thái độ phục vụ của Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Trước khi bàn thờ được giao tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước. Đúng hẹn bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Các bạn đem dụng cụ ra đo đạc khoảng cách, vị trí và tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp.

Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh. Chưa tới  30 phút bàn thờ dã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ tôi thấy rất hài lòng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại