Feedback từ anh Tú cửa hàng quần áo tại Đống Đa, Hà Nội

Với mỗi cửa hàng kinh doanh, bàn thờ Thần Tài là đồ vật không thể thiếu có từ ngày đầu chào bán. Tuy nhiên với cửa hàng quần áo nhà tôi thì khác, vốn dĩ đây là nhà riêng nên trước giờ tôi chỉ thờ gia tiên ở trong nhà. Nhưng quả thực từ khi tôi thờ thêm Thần Tài cửa hàng của tôi đắt khách hẳn. Đó cũng chính là lý do hôm nay tôi muốn chia sẻ lời cảm ơn tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ khi đã cho tôi một sản phẩm đẹp, một niềm may mắn mới.

Cơ duyên tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ

Tôi là Tú, 33 tuổi còn khá trẻ để tập kinh doanh ở mảng thời trang sôi động này. Lợi thế của tôi là không phải thuê mặt bằng nhưng đó cũng chính là nhược điểm khi vị trí nhà tôi cũng không phải là mặt đường lớn nơi tấp nập người qua lại. Thành ra từ đầu năm tới nay tập tành buôn bán thời trang nhưng chẳng khấm khá được. Nói chính xác trừ tiền hàng ra thì âm tiền công sức buôn bán.

63f597fcf732046c5d23

Có bạn của tôi cũng bán hàng nhưng lĩnh vực khác, chả hiểu sao nó lại rất đắt khách. Hôm vừa rồi hỏi nó tư vấn cho ít mẹo lỡ đâu mình cũng đông khách như nó. Sau một hồi trò chuyện thì nó bảo mình thỉnh thêm Thần Tài về thờ cúng xem sao. Thấy thằng bạn nói tôi cũng ngờ ngợ, đúng là cửa hàng nào cũng có thờ Thần Tài mà tôi thì chưa, mình cũng thử xem sao.

Tối đó tôi trao đổi với vợ rồi 2 vợ chồng tham khảo trên mạng một hồi lâu. Cuối cùng chúng tôi tìm được Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Ông Đia Hiện Đại BTT-3313 mà tôi rất ưng ý. Nói là làm, tôi liền gọi điện trao đổi ngay với cửa hàng.

Tư vấn nhiệt tình chi tiết

Tuy là buổi tối nhưng cửa hàng vẫn còn trực hotline, khi tôi gọi sau 1 hồi chuông cũng có người nghe máy. Bạn nhân viên hỏi tôi muốn mua sản phẩm gì, đã lựa chọn được mẫu nào chưa. Tôi bảo đã chọn được mẫu sẵn và hỏi về giao nhận và thanh toán bảo hành ra sao. Bạn ấy bảo cửa hàng miễn phí ship tại Hà Nội, bảo hành 5 năm không hư hỏng, thanh toán lúc nhân viên tới giao hàng lắp đặt hay chuyển trước đều được.

Lúc đầu tôi cũng tính bảo sáng mai tới cửa hàng xem chi tiết sản phẩm như thế nào vì cửa hàng cũng khá gần nhà tôi. Nhưng sau khi nghe bạn nhân viên bảo cam kết sản phẩm y như hình ảnh, chỉ cần tôi lựa chọn loại gỗ, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với cửa hàng nhà tôi là được.

Sau khi được bạn nhân viên tư vấn, tôi lựa chọn gỗ hương cho sang trọng, bền chắc. Màu sắc tôi muốn màu trắng vì cửa hàng thời trang của tôi đang tone màu trắng điểm vàng. Bạn nhân viên bảo sáng mai cửa hàng sẽ tiến hành đóng gói rồi giao hàng mang tới cửa hàng lắp đặt cho tôi. Tôi rất ưng ý và nóng lòng chờ đợi xem sản phẩm nó như thế nào ngoài đời, liệu nó có giúp mình may mắn hơn trong kinh doanh hay không.

mau ban tho treo tuong dep nam 2023 19 min 1

Bàn thờ Thần Tài đẹp rất ưng ý

9h kém sáng hôm sau tôi nhận được cuộc gọi của cửa hàng báo lưu ý điện thoại vì hàng đang được giao tới. Hơn 10h30 sản phẩm có mặt trước nhà tôi, được bọc bằng màng nilon và hộp carton bao quanh. Chắc các bạn sợ quá trình vận chuyển va đập làm xước sản phẩm nên đã tinh ý đóng gói cẩn thận, 10đ cho sự ân cần này.

Tôi mở hàng ra kiểm tra, đúng mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp màu trắng mà tôi chọn. Các đường nét chamk khắc nổi bật được tô màu vàng ánh rất đẹp. Nhìn ngoài đời nó đẹp hơn, long lanh hơn trong ảnh rất nhiều. Tôi kiểm tra toàn bộ rồi để các bạn nhân viên bê vào vì khá nặng. Vào trong cửa hàng, các bạn nhân viên tư vấn vị trí đặt giúp tôi để hợp phong thủy cũng như hút tài lộc. 10đ cho sự nhiệt tình của nhân viên và rất tâm lý.

Tính tới nay cũng đã gần 2 tuần sử dụng bàn thờ Thần Tài tất nhiên chưa có hỏng hay lỗi gì xảy ra. Nhưng có một điều chắc chắn đó là lượng khách vào mua nhiều hơn hẳn so với những ngày trước đây. Chưa tính tới việc đã có những đơn hàng đặt online qua facebook nữa. Thật tuyệt vời khi những htay đổi nhỏ trong suy nghĩ này lại có thể khiến tôi trưởng thành và thu nhập tốt lên. Cảm ơn cửa hàng đã cung cấp bàn thờ Thần Tài đẹp và dịch vụ rất ưng ý.

1900.888.664
icon khuyến mại