Feedback từ anh Tứ, P. Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, HN

Đối với các gia đình tại Việt Nam, không gian thờ cúng thiêng liêng là rất cần thiết và quan trọng. Thờ cúng chính là thể hiện lòng thành kính tổ tiên của con cháu trong gia đình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào không gian và diện tích của từng gia đình sẽ dùng loại bàn thờ khác nhau, xu hướng hiện nay chính là sử dụng bàn thờ treo tường. Bàn thờ treo tường thường được thiết kế rất nhẹ nhàng và đơn giản, hiện đại, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Đây cũng chính là mẫu bàn thờ mà gia đình chúng tôi đang sử dụng. Bàn thờ treo tường mẫu BTG2032 được sản xuất và lắp đặt thi công bởi cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ tại Tâm Phát

Mua được căn hộ tại Hà Nội là mơ ước của tôi từ thời sinh viên. Với sự cố gắng của bản thân và trợ giúp từ gia đình, tôi đã đạt được mục tiêu trước năm 30 tuổi. Chính vì vậy, trước khi chuyển về căn nhà mới, vợ chồng tôi muốn chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Từ thiết kế phong cách bên trong  cho đến mua sắm các món đồ nội thất. Trong đó, không gian phòng thờ được vợ chồng tôi quan tâm nhất. Mặc dù tôi sống xa quê hương nhưng luôn chú trọng việc thờ cúng tổ tiên. Làm tròn trách nhiệm với thế hệ đã khuất không chỉ là bổn phận của con cháu mà còn thể hiện tấm lòng biết ơn.

ban tho treo tuong mau btg2032 02

Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý, tôi tham khảo các thông tin trên mạng xã hội. Đồng thời, tôi hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã mua sắm bàn thờ. Một vài ý kiến gợi ý cho tôi địa chỉ Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Trên Website: https://banthogo.vn/ có đầy đủ các mẫu mã như: Bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường… Nhìn chung, các sản phẩm đều có thiết kế đẹp mắt, hiện đại bắt kịp phong cách mới nhất. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy băn khoăn vì chưa quan sát trực tiếp sản phẩm.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng online

Mặc dù đã xem qua sản phẩm trên website của Tâm Phát nhưng tôi vẫn chưa chọn được sản phẩm phù hợp. Bởi vậy, tôi liên hệ tới tổng đài: 1900.888.664 để nhân viên hỗ trợ. Ngay khi nhận được tín hiệu điện thoại, nhân viên lập tức tìm hiểu về yêu cầu của tôi. Những thông tin bên Tâm Phát cần tôi cung cấp bao gồm: Diện tích căn nhà, sở thích về kiểu dáng sản phẩm, giá tiền… Dựa vào đó, nhân viên tư vấn cho tôi mẫu Bàn thờ treo tường mẫu BTG2032.

Sản phẩm được làm bằng gỗ hương tự nhiên nên đảm bảo không bị mối mọt. So với những chất liệu khác thì gỗ hương có tuổi thọ lâu dài. Kích thước 48cm x 81cm (chiều sâu x chiều ngang) phù hợp với những căn  nhà có diện tích nhỏ. Cùng với đó, giá cả của sản phẩm này tương đối hợp lý, chỉ còn 1.450.000 đồng (giá gốc 1.900.000 đồng).

Những thắc mắc của tôi về bàn thờ được nhân viên giải đáp một cách chi tiết, tận tình. Nhờ đó mà tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BTG2032 cho không gian thờ cúng của gia đình.

ban tho treo tuong mau btg2032 03

Hẹn nhân viên tới lắp đặt

Thời gian cụ thể chuyển sang căn hộ mới đã được vợ chồng tôi lựa chọn. Theo đó, chúng tôi sẽ làm lễ nhập trạch và rước ông bà tổ tiên từ nhà cũ sang nhà mới. Để công việc diễn ra thuận lợi, ngay sau khi chốt đơn hàng, vợ chồng tôi hẹn luôn lịch lắp đặt sản phẩm. Nhân viên của Tâm Phát hứa sẽ giao bàn thờ đúng hẹn. Hơn thế nữa, vợ chồng tôi không mất thêm phí vận chuyển. Nhân viên hỗ trợ giao hàng và lắp đặt bàn thờ tận nhà.

Đúng 7h30 phút sáng ngày chủ nhật, nhân viên có mặt tại căn nhà mới của vợ chồng tôi. Sau khi tôi đã kiểm tra sản phẩm, nhân viên bắt tay vào công việc lắp đặt. Hướng bàn thờ được chọn rất hợp lý giúp thu hút tài lộc vào nhà. Đồng thời, nhân viên đo đạc chiều cao bàn thờ rất kỹ lưỡng để gia chủ thuận tiện khi thờ cúng.

Sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại giúp không gian phòng khách thêm sang trọng hơn. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu  Tâm Phát tới đồng nghiệp và người thân.

1900.888.664
icon khuyến mại