Feedback từ anh Tuấn chung cư Safira Khang Điền, Q.9, HCM

Người Việt rất tôn trọng tổ tiên, kính mộ người đã khuất, bởi vậy mà từ lâu đã hình thành lệ tục thờ cúng tổ tiên ông bà. Ở tầm quốc gia, người Việt thờ các vua Hùng là những vị khai sáng đất nước. Ở từng địa phương, người Việt thờ những vị thành hoàng làng, xã, thờ các vị đầu tiên khai mở đất đai, lập ấp, dựng làng. Ở từng gia đình con cháu thờ cúng ông bà, cha mẹ những người đã có ơn sinh thành, dưỡng dục. Là người luôn muốn gìn giữ những nét đẹp văn hóa của dân tộc nên bàn thờ luôn được tôi chăm sóc kĩ càng và răn dạy con cháu phải biết ơn, kinh trọng những người đã khuất. Khi bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm thay ngay một bộ bàn thờ mới và địa chỉ mà tôi đặt niềm tin đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Tuấn là con trai trưởng trong một gia đình 5 anh em. Hiện tại tôi đang làm việc và sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng với bố mẹ. Nhưng do bố mẹ tuổi đã cao nên việc thờ cúng ông bà, tổ tiên đều do một tay hai vợ chồng tôi lo liệu. Bàn thờ luôn được tôi thường xuyên lau dọn.

Feedback từ anh Tuấn chung cư Safira Khang Điền, Q.9, HCM

Sắp tới đây là rằm tháng bảy, cứ tới ngày này là cả nhà cùng tụ tập làm mâm cơm cúng ông bà tổ tiên nên tranh thủ chủ nhật rảnh rỗi tôi đã vệ sinh bàn thờ. Những lần trước thì tôi chỉ đứng ở dưới lau xung quanh thôi nhưng hôm ấy tôi lại trèo lên bàn thờ để lau cho được sạch. Mới bước chân lên tôi đã nghe thấy một tiếng rắc giống như bị gãy thứ gì. Xuống kiểm tra tôi mới phát hiện mộng nối giữa chân và mặt bàn thờ đã bị gãy.

Sau khi nói với bố và được bố bảo nên thay bàn thờ mới. Tôi đã bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ ngay. Cũng nhớ sự giúp đỡ tận tình của bạn bèm người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi đã chọn được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1025.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Để nhanh chóng tìm được bàn thờ cho gia đình hôm sau tôi quyết định tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách nhà tôi cũng không xa lắm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình.

Cửa hàng được bố trí rất đẹp, từng khu vực được phân chia rõ ràng để khách hàng dễ tìm kiếm. Rất nhanh tôi đã tìm được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BTG1025 đang được trưng bày tại cửa hàng. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế với vẻ bề ngoài khá đơn giản nhưng đầy sang trọng. Mặt trước của bàn thờ được chạm khắc một bông hoa sen tỏa ra hai bên tạo cảm giác thanh tịnh, tao nhã cho bàn thờ. Bàn thờ còn kết hợp với tủ cơm nhỏ nằm gọn phía dưới chân bàn thờ dùng để mâm cơm vào những ngày lễ, giỗ.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1025 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ anh Tuấn chung cư Safira Khang Điền, Q.9, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Trước khi đưa bàn thờ mới về, tôi phải xử lí bàn thờ cũ trước. Sau khi xử lí xong bàn thờ cũ tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát để lên lịch hẹn lắp bàn thờ. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 3. Hôm đó tôi mời thầy về làm lễ cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được lắp đặt đúng giờ để tránh lỡ mất giờ đẹp.

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng hay trầy xước chỗ nào không.

Tốc độ lắp đặt của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Từ lúc tôi thay bàn thờ mới ai tới chơi cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho mọi người để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại