Feedback từ anh Tuấn chung cư Yên Sở, Hoàng Mai, HN

Bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành kính của gia chủ với thần linh tại gia, của con cháu với gia tiên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn ông bà, tổ tiên các đấng sinh thành. Vì vậy mà trong nhà, mặc dù không phải là con trưởng nhưng tôi rất chăm chút bàn thờ. Khi thấy bàn thờ đã bị bong tróc một vài mảng nhìn rất mất thẩm mỹ thì tôi biết đã đến lúc phải thay một bộ bàn thờ mới cho gia đình. Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng nhờ bạn bè giới thiệu mà biết tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ treo tường đẹp BTG2019.

Những băn khoăn khi chọn mua bàn thờ mới

Vì để tiết kiệm diện tích cho căn hộ nên lần mua bàn thờ mới này tôi có ý định mua bàn thờ treo tường cho gia đình. Rút kinh nghiệm từ lần mua bàn thờ trước, vì lúc đó điều kiện kinh tế khó khăn nên tôi mua bàn thờ ở một cửa hàng ven đường thương hiệu không nổi tiếng cho lắm nên chỉ sử dụng được một thời gian, bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng, bong tróc một vài mảng gỗ nhìn rất mất thẩm mỹ. Lần mua bàn thờ mới này tôi quyết định sẽ tìm mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín và chất lượng.

ban tho treo tuong dep btg2019 05 e1587287852893

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ nên tôi cũng khá đâu đầu trong việc chọn lựa được một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi được một vài người bạn giới thiệu cho cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát, họ đã mua và cảm thấy bàn thờ ở đây rất được nên mới giới thiệu cho tôi. Họ còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn để vào tham khảo. Tối đó sau khi ăn tối xong tôi liền vào phòng lấy máy tính ra và vào thử trang web để xem sao, hiện lên đầu trang là giới thiệu về cửa hàng thì tôi thấy đây là một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng. Xem qua một số mẫu bàn thờ treo tường tôi thấy thích rất nhiều bộ bàn thờ nhưng để tìm được bộ bàn thờ phù hợp với gia đình nhất thì tôi phải tới trực tiếp cửa hàng để xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tan làm ngày hôm sau, tôi liền ghé qua showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Mặc dù đã cuối ngày gần hết một ngày làm việc vất vả nhưng khi thấy tôi đẩy cửa bước vào các bạn vẫn niềm nở tiếp đón nhiệt tình. Khi biết tôi đang tìm mua mẫu bàn thờ treo tường, bạn nhân viên không vội vàng giới thiệu sản phẩm cho tôi ngay mà còn hỏi các thông tin cần biết như yêu cầu của tôi đối với bàn thờ, thông tin về diện tích căn hộ và phong cách trang trí trong nhà rồi mới tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp. Sau khi đã rõ các thông tin cần biết bạn nhân viên liền giới thiệu cho tôi xem một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi thích nhất là mẫy bàn thờ treo tường đẹp BTG2019 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Bàn thờ được thiết kế đơn giản, thanh thoát với phần mặt hình lòng đĩa uốn cong cách điệu hai bên giúp bàn thờ trông mềm mại, uyển chuyển hơn. Phần chân kiểu cổ điển vuông vắn là giá đỡ vững chắc cho phần mặt bên trên. Bạn nhân viên còn nhiệt tình tư vấn tôi nên chọn màu nâu đen sáng bóng với màu gỗ tự nhiên được kết hợp thêm sơn phủ bóng Pu giúp cho sản phẩm trông sang trọng hơn. Được tận mắt nhìn thấy và tận tay sờ thấy mới thấy rõ được chất lượng của bàn thờ Tâm Phát chất lượng đến thế nào. Tôi thật sự thích bộ bàn thờ này nên liền thanh toán mua mẫu bàn thờ đẹp BTG2019.

Trang thờ Phật thường sử dụng kích thước nhỏ

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi liền hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 4 giờ chiều ngày hôm sau luôn. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được đưa đến trước cửa nhà tôi, trước khi được giao đến 30 phút tôi còn nhận được cuojc gọi thông báo từ nhân viên của cửa hàng thông báo rằng bafnt hờ đang được vận chuyển tới để tôi còn chuẩn bị trước. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ này của nhân viên Tâm Phát. Sau khi gỡ bỏ lớp bọc ra, bàn thờ trông còn sang trọng hơn nhiều so với hôm trước tôi nhìn thấy. Sau khi kiểm tra bàn thờ được giao đã đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn thì các bạn nhân viên bắt đầu xắn tay vào việc lắp đặt. Với tác phong chuyên nghiệp, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đẫ được lắp vào đúng vị trí. Trước khi ra về các bạn còn không quên lau dọn sạch sẽ và hướng dẫn cho tôi một số mẹo vệ sinh bàn thờ để giữ cho bàn thờ được sáng màu như mới.

Thật không cửa hàng nào có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và bàn thờ đẹo, chất lượng như ở cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu với bạn bè người thân biết tới khi họ có nhu cầu.

1900.888.664
icon khuyến mại