Feedback từ anh Tuấn, P. Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình

Từ tín ngưỡng rồi hình thành nên văn hóa thờ cúng, người làm ăn kinh doanh ai cũng thờ Thần Tài với mong muốn công việc của mình hanh thông thuận lợi. Việc thờ cúng Thần Tài như một lẽ dĩ ngẫu trong tiềm thức người Việt, như một ích lợi tinh thần to lớn giúp ích cho việc kinh doanh. Tôi cũng vừa mới mở một salon cắt tóc, gội đầu nên muốn tìm mua một bộ bàn thờ Thần Tài thật đẹp để giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi. Nhờ anh bạn thân giới thiệu tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và mua được bộ bàn thờ Ông Địa gỗ gụ BTT-3315 ưng ý.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ

Trước đây tôi đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài nay hết hạn nên về nước mở một salon cắt tóc, gội đầu. Để công việc kinh doanh thuận lợi thì vấn đề tâm linh là điều không thể coi nhẹ. Bàn thờ Thần Tài Ông Địa là món đồ nội thất không thể thiếu được. Mới tập tành kinh doanh nên tôi không am hiểu về vấn đề này. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ Thần Tài to, đẹp, đặt được nhiều đồ thờ cúng nhưng không biết mua ở đâu.

ban tho ong dia than tai 19

May mắn anh bạn thân của tôi cũng kinh doanh nên khá am hiểu về vấn đề này. Nghe tôi tâm sự anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Anh cũng đang sử dụng bàn thờ Thần Tài của cửa hàng, sản phẩm đẹp, chất lượng, dịch vụ chu đáo. Đặc biệt là từ lúc sử dụng công việc kinh doanh luôn thuận lợi. Nghe anh bạn hết lời khen ngợi tôi cũng khá tò mò nên đã vào google tìm kiếm thông tin về cửa hàng.

Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Tâm Phát đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Đọc qua một số feedback tôi chưa thấy một ai không hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng. Chẳng có lí do gì mà tôi lại không mua bàn thờ tại đây cả.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Cũng gần tới ngày khai trương nên tôi cần phải lắp đặt bàn thờ sớm cho kịp. Hôm sau tôi phóng xe tới địa chỉ số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ nhân viên. Biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ Thần Tài bạn tìm hiểu kĩ những yêu cầu về bàn thờ từ đó giới thiệu mẫu bàn thờ cho phù hợp.

Lướt qua những mẫu bàn thờ Thần Tài đang được bày bán tại cửa hàng, gây ấn tượng mạnh nhất cho tôi chính là mẫu bàn thờ Ông Địa gỗ gụ BTT-3315. Sản phẩm có thiết kế đơn giản hiện đại với phần mái bằng vút cong lên, phần mặt chạm khắc chữ Phúc hán và 3 đồng tiền với ý nghĩa cầu phúc lộc, tiền tài cho gia chủ.

BTT-3315 có phần ngăn kéo gỗ phía dưới mặt bàn thờ, tiện lợi để đặt đồ lễ cúng đơm. Ngoài ra, bàn thờ có thiết kế hệ thống hai bóng đèn led tạo không gian ấm cúng, linh thiêng hơn cho cả bàn thờ. Hai bên hông có khắc họa tiết thủng làm không gian cả trong và ngoài bàn thờ hài hòa, thoáng khí, tạo cảm giác không bí bách. Nhờ bạn nhân viên hỗ trợ nhiệt tình mà tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTT-3315 với màu sắc, kích thước chuẩn phong thủy.

mau ban tho than tai 10 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Chốt được sản phẩm tôi hẹn giao hàng vào 4 giờ chiều nay luôn. Đúng hẹn nhân viên đưa hàng hóa đến tận nhà. Sau khi kiểm tra sản phẩm không bị lỗi tôi đồng ý nhận hàng và cho tiến hành lắp đặt. Với dụng cụ chuyên dụng nhân viên nhanh chóng lắp đặt bàn thờ Thần Tài.

Sau một tuần sử dụng thì nhân viên có gọi điện đến thăm hỏi tôi về cảm nhận sau khi sử dụng. Nói chung tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ mà mình chọn và cảm thấy hết sức hài lòng về cung cách phục vụ của nhân viên bàn thờ Tâm Phát. Lời cuối tôi chân thành cảm ơn công ty đã mang đến cho tôi mẫu bàn thờ sang trọng. Chúc công ty trong những năm sắp tới càng ngày càng phát triển và ăn nên làm ra.

1900.888.664
icon khuyến mại