Feedback từ anh Tới 232 Đ.Khương Đình, Hạ Đình, T.Xuân, HN

Bàn thờ gia tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện sự đề cao chữ “HIẾU” trong mỗi gia đình. Ngoài việc thờ cúng kính nhớ tổ tiên thì một yếu tố rất được chú ý tới nữa đó là thờ cúng gia tiên là một cách răn dạy thế hệ sau luôn kính nhớ công ơn nuôi dưỡng của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong gia đình, đây là nơi con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn tới các bậc tiền nhân. Do đó khi chọn mua bàn thờ gia chủ phải tìm hiểu thật kĩ để mua được một bộ bàn thờ đẹp, bền, hợp phong thủy gia đình. Ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Mấy năm qua nhờ ông bà tổ tiên phù hộ mà sức khỏe cũng như công việc kinh doanh của gia đình rất thuận lợi. Mới đây tôi  đã mua một căn nhà mới rộng 158m2 tại 232 Đ.Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để đón bố mẹ ở dưới quê lên ở cùng để tiện chăm sóc. Nội thất trong ngôi nhà đều được tôi mua mới hoàn toàn, kể cả bàn thờ.

BTG1025 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát được làm bằng gỗ Gụ.

Bàn thờ cũ của gia đình là do một người bạn làm bên nghành mộc thiết kế riêng tặng tôi nay gia đình anh đã sang nước ngoài định cư nên tôi phải tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ mới. Thú thực tôi cũng không có king nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Để nhanh chóng mua được bàn thờ cho gia đình tôi đã học hỏi kinh nghiệm từ những người lớn tuổi và tham khảo bạn bè, người thân xem ở đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

Sau nhiều ngày lắng nghe ý kiến tôi đã có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn bàn thờ và biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết được đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ và được khách hàng yêu thích.

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Hôm sau có công việc gần cửa hàng nên tôi tranh thủ ghé vào mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Bước chân vào cửa hàng tôi thấy rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ, so với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Bàn thờ được thiết kế bởi vẻ ngoài đơn giản nhưng đầy sang trọng. Điểm nhấn của bàn thờ là hình ảnh bông hoa sen tỏa ra hai bên được các nghệ nhân Tâm Phát chạm khắc tỉ mỉ. BTG1025 còn có bàn cơm nhỏ đi kèm rất tiện lợi nữa.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu thêm về bàn thờ và quyết định thanh toán luôn mẫu bàn thờ BTG1025.

BTG1025 2
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ tôi phải xem ngày giờ đã. Sau khi chọn được ngày, giờ tôi gọi điện thông báo ngay tới cửa hàng Tâm Phát, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 5. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn.

Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi chưa. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của nhân viên tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, chất lượng, giá thành lại rẻ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại