Feedback từ anh Vũ 90 Đ. Độc Lập, Tân Thạnh, Tân Phú, HCM

Trong văn hóa truyền thống người Việt Nam chúng ta, việc thờ phụng, cúng bái gia tiên đã thành nét văn hóa từ lâu đời.
Dù theo bất kỳ tôn giáo nào, việc thờ phụng tổ tiên vẫn không bao giờ thiếu. Trong căn nhà của mỗi gia đình, nơi trang trọng ở chính giữa đều có bàn thờ ông bà tiên tổ. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên khi thấy bàn thờ trong gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới. Và mẫu bàn thờ đứng trang trọng BTG1026 được tôi lựa chọn sử dụng và được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Là con trai út trong gia đình nhưng với tôi việc thờ cúng không chỉ là trách nhiệm của con trai trưởng mà nó là nghĩa vụ của tất cả anh chị em trong nhà. Vì vậy từ khi ra ở riêng bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm sóc chu đáo và cúng bái đầy đủ vào các ngày rằn hay lễ. Bàn thờ của gia đình tôi là được một người bạn của bố tặng cho đến nay sử dụng cũng đã hơn 10 năm rồi. Thấy bàn thờ đã cũ cũng không phù hợp với lối thiết kế hiện đại của ngôi nhà nữa nên tôi quyết định mua bàn thờ mới thay thế.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 2

Để mua được bộ bàn thờ ưng ý tôi cũng đã mất rất nhiều thời gian chạy xe tới các cửa hàng trên địa bàn. Ngoài ra tôi còn hỏi thăm ý kiến của mọi người để biết được nơi đâu bán bàn thờ uy tín chất lượng khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp bàn thờ. Cũng may sau một tuần tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người. Rất nhiều người quen của tôi cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng và họ thấy sản phẩm rất đẹp, chất lượng mà giá cả lại hợp lý nên tôi cũng thấy yên tâm.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đá dạng nào là bàn thờ đứngm tủ thờ, sập thờ,..với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần tôi rất ưng ý với mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Hôm sau tôi ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng cách khá xa chỗ tôi. Trước khi tới tôi có gọi điện trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Các bạn tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Trước khi tư vấn bạn nhân viên hỏi tôi xem đã ưng ý với mẫu nào chưa, khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 bạn đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. BTG1026 là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ có dáng đứng giống với các mẫu bàn thờ truyền thống khác. Thêm vào đó là những chi tiết chữ Thọ cách điệu, những nét gấp chữ công được chạm khắc một cách tinh tế tạo nên sự cuốn hút cho bàn thờ.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ hợp phong thủy với gia đình. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1026.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4 sau khi đã xử lí xong bàn thờ cũ. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Sau khi giúp nhân viên vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cũng với các bạn kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Chúc cho cửa hàng làm ăn ngày càng phát triển mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại