Feedback từ anh Yến, P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa

Bàn thờ là khu vực thờ tự, tâm linh của mỗi gia đình. Sử dụng bàn thờ đẹp đảm bảo tính trang nghiêm, thành kính của gia chủ với bậc tiên tổ. Đối với công trình nhà ở có diện tích hạn chế, mẫu bàn thờ treo tường đẹp là giải pháp hoàn hảo nhất. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2040 được sản xuất tại Bàn Thờ Gỗ. Nếu bạn cũng đang có ý định mua bàn thờ nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu thì hãy dành ít phút theo dõi quá trình mua bàn thờ của tôi tại Tâm Phát. Tôi chắn chắn bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, rẻ

Từ lúc còn là sinh viên học tại Hà Nội tôi đã có ước mơ là mua được một căn nhà nhỏ tại đây. Sau khi học xong tôi ở lại thủ đô làm việc và lập gia đình đến nay cũng được 6 năm rồi. Những năm qua tôi không ngừng cố gắng để hoàn thành mơ ước. Cuối cùng tháng vừa rồi tôi đã hoàn thành tiền đặt cọc cho căn hộ chung cư của mình. Diện tích căn nhà khá khiêm tốn chỉ 60m2 nên nội thất trong nhà cũng được tôi chọn lọc kĩ trước khi mua. Riêng bàn thờ là món đồ nội thất không thể thiếu. Hai vợ chồng thống nhất với nhau là sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để có nhiều không gian vui chơi cho con trẻ.

ban tho 2.047

Lần đầu tiên mua bàn thờ nên hai vợ chồng không có một tí kinh nghiệm nào. Thời đại công nghệ 4.0 mọi thông tin bạn đều có thể tìm kiếm trên mạng. Những lúc rảnh tôi cũng vào google để tìm hiểu về cách chọn lựa bàn thờ, địa chỉ nào cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Cộng thêm sự tư vấn từ đồng nghiệp, bạn bè tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Xem qua những mẫu bàn thờ treo tường trên website: https://banthogo.vn/ tôi khá phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ BTG2040 và BTG2054. Để chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian phòng khách gia đình tôi gọi điện tới cửa hàng nhờ nhân viên tư vấn.

Tư vấn và đặt hàng online

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi điện ngay tới số hotline:1900.888.664 của cửa hàng. Ngay khi hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.Tôi bảo với bạn ấy là tôi đang tìm một mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với gia đình và cần nhờ tới sự tư vấn.

Với 2 mẫu bàn thờ mà tôi đang phân vân bạn phân tích rõ từng mẫu bàn thờ một xem tôi thích nhất mẫu nào. Sau một lúc lắng nghe bạn  tư vấn tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2040. Bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Phần chân bàn thờ được khắc nổi chữ Thọ hai bên tạo nên một nét riêng và cái nhìn có hồn cho sản phẩm. Bàn thờ còn kết hợp với tấm chống ám khói.

Sau khi đã hiểu về sản phẩm tôi quyết định chốt đơn thanh toán mua luôn mẫu BTG2040 với kích thước 41×61, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp với một lớp sơn sáng bóng màu sáng sồi rất thu hút.

Bàn thờ Phất sử dụng kích thước nhỏ
Bàn thờ Phất sử dụng kích thước nhỏ

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất có giờ giấc, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Thú thật là tôi có chút hồi hộp, lo lắng khi chờ nhận bàn thờ. Không biết sản phẩm có giống với hình ảnh không, chất lượng có tốt không. Tất cả mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất khi sản phẩn được mở ra. Nó đẹp hơn trên ảnh gấp nhiều, tôi đã không đặt niền tin sai chỗ.

Tất cả những sản phẩm tôi đặt như bàn thờ, các đồ thờ cúng đều đúng với những gì tôi yêu cầu. Dụng cụ cũng được các bạn nhân viên kĩ thuật mang theo đầy đủ. Không chờ đợi lâu các bạn bắt tay vào việc ngay, các anh tiến hành đo đạc khoảng cách phù hợp. Các thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác, chỉ trong nháy mắt bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Thật sự tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu mua bàn thờ tôi sẽ giới thiệu ngay cho họ tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại