Feedback từ bác Đô cc 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Người Việt thường xem chữ hiếu như một trong những thưóc đo phẩm chất, bởi vì có hiếu với tổ tiên, ông bà, cha mẹ thì mới cư xử tốt với đời. Một trong những cách thể hiện trọn chữ hiếu chính là thờ cúng gia tiên. Dù ở bất kì nơi đâu người Việt cũng không quên nhớ đến cội nguồn, tổ tiên. Bàn thờ như là một lời nhắc nhở tới con cháu luôn phải biết ơn các đấng sinh thành. Là người lớn trong nhà bác luôn chăm sóc bàn thờ gia tiên tươm tất và răn dạy con cháu luôn phải đặt chữ hiếu lên đầu. Sắp tới đây con trai út của bác lấy vợ nhận thấy bàn thờ của gai đình đã cũ nên bác muốn tìm mua một mẫu bàn thờ mới. Cũng nhờ mọi người giới thiệu mà bác đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gõ Gụ mẫu BTG-1068.

Bàn thờ đẹp đa dạng mẫu mã

Xin chào Bàn Thờ Gỗ, bác là Đô một cán bộ đã về hưu hiện đang sống tại chung cư 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, Hà Nội. Vì là con một trong gia đình nên trách nhiệm thờ cúng tổ tiên, ông bà đều do bác đảm nhiệm. Là một người luôn muốn gìn giữ truyền thống của ông cha nên bàn thờ luôn được bác sửa soạn tươm tất mỗi khi tới ngày lễ hay giỗ.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Để ngày vui của con trai them trọn vẹn bác muốn thay mọt bộ bàn thờ mới. Cứ mỗi buổi chiều mát bác lại đi tới các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn. Mặc dù đã đi rất nhiều nơi nhưng bác vẫn chưa thấy mẫu bàn thờ nào đáp ứng được chất lượng cũng như giá cả mà bác đề ra. Trong một lần trò chuyện với mấy ông bạn gần nhà khi biết bác đang muốn mua bàn thờ, các ông ấy đẫ giới thiệu cho bác địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Theo lời của mấy ông bạn bác phóng xe tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ có địa chỉ tại số 33 Nguyên Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã tư đường nên bác không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Cửa hàng dược trang trí rất đẹp, tùng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ tìm kiếm. Bác được nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Sau khi  nghe yêu cầu của bác về bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho bác một số bàn thờ phù hợp. Ngay khi thấy mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068 bác đã thích ngay. BTG -1068 gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà có nét đẹp cổ điển, trang nhã, vững chải. Bàn thờ có hai phần với thiết kế giống nhau, vô cùng ấn tượng và tinh tế. Mặc dù không quá nặng về họa tiết nhưng lại đặc biệt chỉnh chu trong từng chi tiết.

Là một người cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ nên bác có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà mình chọn. Nhưng với những am hiểu về bàn thờ và phong thủy bạn nhân viên đã giải đáp hết thắc mắc của bác một cách chi tiết nhất. Sau khi đã tìm hiểu kĩ về bàn thờ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG-1068.

Feedback từ bác Đô cc 26 Liễu Giai Tower, Ba Đình, Hà Nội

Cảm nhận sau khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm

Trước khi lắp bàn thờ mới bác phải vè nhà xử lí bàn thờ cũng như xem ngày giờ đẹp để thay bàn thờ. Sau khi đã có ngày bác gọi thông báo ngay cho cửa hàng. Bác hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 6. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước nhà bác. Trước lúc tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước cho tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến bác rất hài lòng. Sau khi đã chuyển bàn thờ vào nhà bác cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà bác đã đặt chưa, bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Nhân viên của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ rất hòa đồng, thân thiện. Trong quá trình làm việc các bạn rất nhiệt tình chia sẻ cho bác cách vệ sinh bàn thờ để giúp kéo dài tuổi thọ cho bàn thờ. Chỉ mới trò  chuyện một lúc mà các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình bác. Từ lúc có bàn thờ mới ai tới chơi cũng khen bác mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin bác địa chỉ. Bác cũng không ngần ngại chia sẽ một địa chỉ bán bàn thờ uy tín , chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho mọi người.

1900.888.664
icon khuyến mại