Feedback từ chị An, 84 Đường số 3, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Trong tâm thức của người Việt, ý nghĩa đẹp nhất của ngày tết chính là sum vầy cả đại gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà tổ tiên. Thông qua bàn thờ gia chủ sẽ dâng mâm ngũ quả, hoa, mâm cơm để báo cáo với tổ tiên thành qua một năm đã qua cũng như cầu mong một năm mới  bình anh, sức khỏe, tài lộc. Bàn thờ ngày tết, bởi thế trở thành trung tâm của ngôi nhà, trở thành góc xuân rực rỡ và thiêng liêng hơn cả. Gia đình nào cũng mong muốn có một bộ bàn thờ thật đẹp, to để bày trí được nhiều. Tuy nhiên mỗi gia đình lại có hoàn cảnh kinh tế khác nhau nên bàn thờ cũng có sự khác biệt. Gia đình tôi do hạn chế về diện tích nên chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, gọn nhẹ. Giữa vô vàn địa chỉ cùng cấp bàn thờ trên địa bàn tôi chỉ tin dùng mỗi sản phẩm của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lí do đặt niềm tin vào Tâm Phát

Tôi là một người rất kĩ tính nên trước khi mua gì tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ chính vì thế để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Lúc đầu hai vợ chồng tôi cũng rất vất vả để tìm kiếm, những lúc rảnh chúng tôi cũng đi tới mấy cửa hàng nhuang vẫn chưa thấy ưng ý với cửa hàng nào.

ban tho treo tuong dep 116 min

Cũng may trong một lần tâm sự với mấy anh chị em đồng nghiệp tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Mọi người còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Ăn tôi xong hai vợ chồng cùng xem các mẫu bàn thò trên web. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, từng mục bàn thờ được phân chia rõ ràng. Tất cả sản phẩm đều có thông tin đầy đủ kèm theo hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi đã có vô số mẫu cho tôi chọn lựa.

Xem qua một lượt hai vợ chồng đều rất thích mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054. Nhưng tôi vẫn phân vân không biết bàn thờ có phù hợp với gia đình hay không nên tôi sẽ gọi điện để nhờ nhân viên tư vấn.

Gọi điện để tư vấn và đặt hàng

Số hotline: 1900.888.664 hiện lên ngay đầu trang web. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới nhân viên chăm sóc khách hàng chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Tôi và vợ đều rất ấn tượng với sự niềm nở và nhiệt tình của nhân viên Tâm phát. Nhân viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp. Để tư vấn chiếc bàn thờ phù hợp, bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kỹ yêu cầu về mẫu mã, kích thước và sở thích của vợ chồng tôi. Sau đó bạn hướng dẫn chúng tôi xem một vài mẫu phù hợp đã được đăng tại web. Sau một hồi xem xét tỉ mỉ, tôi và vợ quyết định chọn mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054.

Bạn nhân viên tư vấn tôi nên chọn kích thước 48x81cm. Đây là kích thước bàn thờ có hàm ý tốt đẹp và phát tài. Tôi và vợ rất nhất trí với điều này. Chúng tôi cũng chọn màu bàn thờ là nâu vàng. Sau khi được nhân viên Tâm Phát tư vấn, tôi và vợ đã giải quyết được vấn đề chọn mẫu bàn thờ rất nhanh chóng. Tôi hẹn thời gian giao hàng vào 9h sáng chủ nhật.

ban tho treo tuong dep 101 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tâm Phát giao hàng rất đúng giờ hẹn. Tôi rất hài lòng về phong cách dịch vụ của Tâm Phát.Bàn thờ được giao rất đúng mẫu mã và kích thước mà chúng tôi đã chọn. Sản phẩm được gói gọn gàng và chắc chắn, không trầy xước.

Sau khi kiểm tra hàng xong, các anh nhân viên kỹ thuật liền bắt tay vào việc lắp bàn thờ. Nhân viên Tâm Phát rất cẩn thận và tỉ mỉ. Dụng cụ lắp ráp được mang theo đầy đủ, còn có cả tấm lót sàn để không làm dây bẩn nền nhà trong quá trình các anh khoan tường để lắp bàn thờ nữa. Tôi chưa thấy ở đâu nhân viên lại chu đáo như vậy.

Bàn thờ được nhân viên lắp đặt rất nhanh. Cả quá trình khoan tường và lắp chỉ tốn chưa đến 20 phút. Sau một thời gian sử dụng, chiếc bàn thờ của tôi vẫn rất chắc chắn và càng lau chùi lại càng mới.

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Sản phẩm chất lượng rất tốt, dịch vụ tại Tâm Phát cũng khiến tôi rất hài lòng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát trong những lần sau.

1900.888.664
icon khuyến mại