Feedback từ chị Chiều, Hà Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là phong tục Việt Nam đã có từ ngàn đời này mà còn là chuẩn mực đạo đức, là ý thức tôn trọng cội nguồn, tấm lòng hiếu thảo đối với những người đã khuất. Bàn thờ gia tiên là nơi tôn nghiêm, thậm chí có thể đi theo gia đìnhsuốt một đời người, trải qua nhiều thế hệ. Do đó, việc lựa chọn bàn thờ chắc chắn, vững chãi, không mối mọt, cong vênh là vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn bàn thờ cho gia đình chúng tôi đã tìm hiểu và cân nhắc rất kĩ. Sau một thời gian dài tìm kiếm nhờ ông anh con bác mà chúng tôi đã mua được bộ phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG1123 ưng ý tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Anh nhà tôi là con trưởng, hiện chúng tôi đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách đây 2 tháng bố mẹ có gọi điện và bảo là muốn sửa sang lại căn nhà một chút để chuẩn bị cho chú út cưới vợ. Thấy bộ bàn thờ của gia đình sử dụng đã lâu nên tôi nói bố thay mới luôn. Bố mẹ cũng đã già nên việc mua bàn thờ tôi bảo sẽ tự mình lo.

tt148

Đang ở Sài Gòn nên tôi chỉ có thể lên google để tìm kiếm những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín ở Hà Nội. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhưng xem qua hình ảnh tôi vẫn thấy không yên tâm. Trong một lần gọi điện cho anh con bác nhờ chút việc tôi có tâm sự với anh về vấn để đang tìm kiếm bàn thờ cho gia đình.

Sau khi nghe xong anh đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Anh bảo gia đình cũng đang sử dụng bàn thờ Tâm Phát và rất hài lòng. Đặc biệt cửa hàng có chi nhánh ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên tôi có thể qua đó để xem xét tìm hiểu trực tiếp bàn thờ. Được anh chỉ dẫn tôi như mở cờ trong bụng, hôm sau tôi cùng vợ tới cửa hàng Tâm Phát để tìm kiếm bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Showroom Tâm Phát Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất chu đáo. Tôi nói với nhân viên về yêu cầu chọn bàn thờ của mình và nhờ  bạn tư vấn mẫu phù hợp. Tôi cũng nói về vấn để mua bàn thờ cho bố mẹ ở ngoài Hà Nội và bạn nhân viên đã báo vời tôi rằng cứ yên tâm lựa chọn bàn thờ, khi đã tìm được bàn thờ ưng ý tôi chỉ cần cung cấp địa chỉ, ngày giờ lắp đặt sẽ có chi nhánh ở ngoài Hà Nội giao sản phẩm tới tận \ nhà. Đây đúng là điều mà tôi đang mong muốn.

Sau khi nhân viên dẫn chúng tôi đi xem qua các mẫu bàn thờ tôi thấy ưng ý nhất là bộ phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG1123. Mẫu bàn thờ là sự kết hợp hài hòa giữ truyền thống và hiện đại, từng được nét được chạm trổ tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng. Mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với diện tích phòng thờ của gia đình. Nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ để tôi tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp.

63

Cảm nhận về dịch vụ và sản phẩm Tâm Phát

Sau khi chốt được bàn thờ tôi đưa địa chỉ nhà và ngày giờ để nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt. Đúng hẹn nhân viên đã mang bàn thờ tới trước cửa nhà. Trước đó nhân viên còn gọi điện thông báo để tôi gọi điện cho bố mẹ chuẩn bị nhận bàn thờ. Khi bàn thờ tới nhà nhân viên gọi video để tôi theo dõi quá trình kiểm tra và lắp đặt bàn thờ.

Sản phẩm giao tới đúng với mẫu bàn thờ BTG1123 kích thước 61×127, được làm từ gỗ hương có màu nâu sẫm ấm cúng. Vì bàn thờ khá nặng nên khó khăn lắm nhân viên mới chuyển bàn thờ vào phòng thờ được. Quá trình lắp đặt cũng được nhân viên thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi mọi việc các bạn còn giúp bố mẹ tôi lau chùi, bày biện đồ thờ rồi mới xin phép ra về.

Bố mẹ cứ gọi điện cho tôi khen bàn thờ đẹp làm tôi rất vui. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát và giới thiệu để bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại