Feedback từ chị Cúc, 40 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà. Đây là lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Hiện nay xu hướng dùng bàn thờ treo tường đang rất phổ biến. Đặc biệt với những căn nhà chung cư thì việc sử dụng 1 bàn thờ treo là hợp lý vô cùng. Để có thể tiết kiệm được diện tích sử dụng và cũng là để vị trí trên cao trang trọng. Có nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường tại TP. HCM nhưng cái tên Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát vẫn là cái tên sáng giá được nhiều người lựa chọn nhất. Đây cũng chính là nơi mà tôi tin tưởng để mua bàn thờ.

Tâm Phát địa chỉ bán bàn thờ đẹp, đa dạng

Tôi là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, hiện đang kinh doanh tự do tại TP. HCM. Cuộc sống khá vất vả nhưng tôi vẫn luôn cố gắng làm ăn và dành dụm được một số tiền để mua được một căn chung cư nhỏ. Với diện tích 42m2 sau khi trang trí nội thất thì không gian trống gần như là không còn. Tôi vẫn muốn có một không gian thờ cúng trong gia đình, được anh bạn tư vấn sử dụng bàn thờ treo tường thấy cũng hợp lý nên tôi quyết định tìm mua bàn thờ treo tường.

ban tho treo tuong go huong btg2038 03 e1586938782260

Với nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ như hiện nay thì tôi không thể đi từng cửa hàng để tìm kiếm được. Thời đại 4.0 ở nhà tôi vẫn có thể tìm kiếm thông tin mình cần qua internet. Tôi vào google gõ từ khóa ” bàn thờ treo tường đẹp tại TP. HCM ” là bao nhiều kết quả hiện ra. Trong đó đứng top 1 là trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. So sánh với những cửa hàng khác thì tôi thấy mẫu mã bàn thờ Tâm Phát đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn hơn, giá cả cũng có phần rẻ hơn một chút. Tìm hiểu qua các mẫu bàn thờ treo tường tôi thấy ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương BTG2038.

Tư vấn và mua hàng online

Đã tối muộn nhưng tôi vẫn liên hệ tới cửa hàng qua số hotline: 0903.209.902 để mua bàn thờ. Sau một hồi chuông tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau khi giới thiệu tôi bảo với nhân viên mình đang để ý đến mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương BTG2038 nhưng không biết bàn thờ có hợp với không gian của căn hộ hay không. Nên chọn bàn thờ với kích thước, màu sắc như thế nào?

Lắng nghe những yêu cầu của tôi bạn nhân viên tận tình tìm hiểu diện tích, cách trang trí, màu sắc của căn nhà để tư vấn. Nắm rõ thông tin bạn bảo mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp với gia đình. Bàn thờ được thiết kế hướng đến sự sang trọng. Mặt bàn thờ phẳng, 2 bên được thiết kế hình cuốn thư cách điệu mềm mại và tinh tế. Phần chân xếp thành hình thang chắc chắn giúp gia cố thêm lực.  Bàn thờ với màu nâu đỏ tự nhiên vốn có của gỗ Hương, kích thước 48×69 sẽ hài hòa với không gian căn nhà. . Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2038.

ban tho treo tuong go huong btg2038 04 e1586938944360

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Làm việc tự do nên thời gian của tôi không bị gò bó, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Hôm đó tôi sẽ làm lễ để vào nhà mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không làm lỡ mất giờ đẹp của tôi khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu củ tôi chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong, từng chân vít được cố định rất chắc chắn nên dù có đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại