Feedback từ chị Đào, 216 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Thờ cúng là một trong những phong tục, tập quán đã có từ lâu đời, nó góp phần không nhỏ trong việc “xây dựng” tinh hoa văn hóa, bản sắc dân tộc và nét đẹp truyền thống được truyền từ ngàn đời. Ngoài ý nghĩa là bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn của con cháu đối với người đã khuất, thì việc thờ cúng còn là tiếng lòng của gia chủ, nói lên ước muốn về sự che chở, phù hộ cả gia đình từ ông bà, tổ tiên. Cả 2 vợ chồng tôi đều là người coi trọng việc thờ cúng vì vậy mà khi thấy bàn thờ của gia đình bị hư hỏng chúng tôi đã tìm kiếm bàn thờ thay thế này. Nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Anh nhà tôi là con trai trường trong gia đình 3 anh chị em, bố mất sớm mẹ tuổi cao nên việc thờ cúng do hai vợ chồng lo liệu. Là dân kinh doanh nữa nên chúng tôi rất coi trọng mấy vấn đề về tâm linh. Thấy dọa gần đây công việc gặp khó khăn, sức khỏe mẹ cũng không tốt nên tôi có đi xem thầy và được thầy nhắc nhở về vấn đề bàn thờ. Hai vợ chồng bàn với nhau là nên thay bàn thờ mới đi vì bộ bàn thờ này sử dụng lâu, đã bắt đầu hư hỏng rồi.

ban tho tam phat 184 min

Mặc dù công việc bạn rộn nhưng vợ chồng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi từng cửa hàng tìm kiếm bàn thờ. Những cửa hàng nội thất mà chúng tôi tới mẫu mã bàn thờ nghèo nàn, không có mẫu nào lọt vào mắt. Tình cờ một hôm sang nhà anh họ ăn giỗ, thấy nhà anh mới thay bàn thờ tôi có tâm sự với anh về vấn đề mua bàn thờ và được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Là khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng anh nhận thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn. giá cả hợp lí. Nhân viên thì thân thiện, dịch vụ chu đáo, anh còn cẩn thân gửi cho tôi website: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ.

Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại Tâm Phát

Ngày nghỉ 2 vợ chồng ăn sáng xong rồi ghé qua showroom Tâm Phát  có địa chỉ ở 204, Bạch Đằng, P.24,Bình Thạnh, HCM để xem bàn thờ. Mặc dù hôm đấy khá đông khách nhưng bạn nhân viên vẫn tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ như bàn thờ đứng, tủ thờ., sập thờ… với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Bạn nhân viên dẫn 2 vợ chồng đi tham quan và giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ Hott đang được mọi người ưa chuộng. Xem qua một lượt vợ chồng tôi đã thống nhất chọn bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139. Mẫu bàn thờ được thiết kế mang hơi hướng hiện đại, với kích thước 67×153 chuẩn lỗ ban phong thuỷ, được làm từ gỗ hương lâu năm có mùi hương nhẹ dịu. Mà giá cả thì rất mềm, chỉ hơn 17 triệu là nhà bạn đã có một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa bền lại sang trọng, uy nghiêm.

Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139
Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng

Sau khi đã chốt được mẫu , vợ tôi thanh toán và hẹn 2 ngày sau giao bàn thờ tới. Một điểm tôi rất thích ở Tâm Phát đó là được miễn phí vận chuyển và lắp đặt.. Đúng ngày hẹn , tôi nhận được điện thoại thông báo hàng đang được vận chuyển tới nhà tôi từ bên Tâm Phát.

40 phút sau, đội ngũ vận chuyển và lắp đặt đã đến trước nhà, tôi phụ giúp mọi người vận chuyển bàn thờ vào và kiểm tra bàn thờ có đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt không. Sau bước kiểm tra, mọi người bắt tay vào đo đạc. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ rất nhanh chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình mình.

Sau một thời gian sử dụng , mình nhận thấy bàn thờ rất chắc chắn bày biện nhiều đồ thờ cúng nhưng vẫn không bị rung lắc, lớp sơn phủ càng lau càng sáng bóng. Mình rất vui và hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ. Mọi người có nhu cầu mua bàn thờ thì  hãy tới bàn thờ Tâm Phát nhé, nơi đây sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

1900.888.664
icon khuyến mại