Feedback từ chị Dung Đội 14, Thôn Khoan Tế, Gia Lâm, Hà Nội

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đã có từ thời xa xưa. Được thể hiện rõ nét qua việc thờ cúng những người đã khuất vào những ngày tết, mùng 1, rằm,… Người Việt cho rằng, giữa những người đã khuất và còn sống đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Họ luôn tin rằng, những người đã khuất vẫn luôn hiện hữu, theo dõi cháu con để mang lại sự bình an, phúc lộc. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ gia tiên được trang hoàng đẹp đẽ và thường được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà của các gia đình người Việt. Và gia đình tôi cũng không ngoại lệ, gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên mẫu BTG-1125 được mua tại của hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Tôi là Dung hiện đang sinh sống cùng bố mẹ chồng tại Hà Nội. Một năm trở lại đây tôi thấy mẹ rất hay đi chùa lễ Phật, mà nhà tôi cách chùa cũng rất xa cứ mỗi lần mẹ đi như vậy tôi thấy rất vất vả. Tôi đã tâm sự với mẹ và bảo muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ ở nhà vẫn có thể đọc kinh, dâng hương lễ Phật đỡ mất công đi lại. Được sự đồng ý của mẹ tôi đã bàn với chồng là sẽ mua bàn thờ Phật.

bt167

Sau khi sắp xép tính toán thì trong nhà không có diện tích để đặt bàn thờ Phật nữa. Tôi nhận thấy bàn thờ của gia đình sử dụng cũng đã lâu thiết kế đã lỗi mốt, không phù hợp với phong cách hiện đại của ngôi nhà nữa nên đã bảo với chồng là nên thay mới. Chúng tôi quyết định là sẽ sử dụng một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên.

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm gì cả. Để có thêm hiểu biết tôi đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân để có kinh nghiệm và biết được địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp. Có rất nhiều mẫu bàn thờ đáp ứng được yêu cầu của tôi, nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cuối tuần hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Trước lúc tới tôi có liên hệ trao đổi trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên tiếp đón hai vợ chồng rất tận tình, chu đáo. Nắm rõ được những yêu cầu của tôi về bàn thờ nên bạn đã tư vấn cho chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên mẫu BTG-1125.

Bàn thờ được thiết kế theo kiểu ” Hiền Phật hạ linh ” tức là bàn thờ Phật ở phía trên, bàn thờ gia tiên phía dưới. Bàn thờ Phật thuộc kiểu bàn thờ treo tường. Bàn thờ gia tiên từng đường nét được chạm trổ tinh tế mang tới cảm giác uy nghi, trang nghiêm. Nhân  viên cũng rất tận tình tìm hiểu các thông tin về căn nhà để tư vấn màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Sau một lúc trao đổi tôi đã hiểu rõ về bàn thờ BTG-1125 nên quyết định thanh toán mua luôn.

bt156

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ tôi chọn có kích thước khá lớn nhưng tôi không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển vì đã có Tâm Phát hỗ trợ miễn phí. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà, từng thao tác di chuyển bàn thờ của các bạn rất nhẹ nhàng để tránh bàn thờ bị va đập gây trầy xước.

Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho đúng vị trí, hợp phong thủy. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại