Feedback từ chị Dung, P. Nguyễn Thái Học, Cát Linh, Ba Đình

Thờ cúng tổ tiên từ xưa đã là nét đẹp truyền thống của người Việt, chiếc bàn thờ chính là nơi kết nối linh thiêng giữa con cháu và người đã khuất. Do vậy, bàn thờ là vật không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam. Hiện nay, do xu hướng nhà ở đã thay đổi nên những chiếc bàn thờ đơn giản, gọn nhẹ được nhiều người lựa chọn sửa dụng. Chúng tôi cũng mới chuyển về nhà mới cách dây không lâu, khi đã ổn định mọi thứ chúng tôi sắm sửa bàn thờ để thờ cúng ông bà. Sau một thời gian tìm kiếm chúng tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường BTG2011 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Sau 1 năm cưới  chúng tôi đã có được một tổ ấm cho riêng mình. Lúc chuyển tới nhà mới bố mẹ đã căn dặn chúng tôi rất kĩ về việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Dù là con út nhưng không thể xem thường việc thờ cúng, tuy không cần bàn thờ phải to lớn nhưng cũng cần phải có một bộ bàn thờ trong nhà. Là thế hệ gen Z chúng tôi yêu thích những thứ tiện nghi, hiện đại nên hai vợ chồng lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát được nhiều khách hàng lựa chọn
Bàn thờ treo tường Tâm Phát được nhiều khách hàng lựa chọn

Vào mạng tìm kiếm những cửa hàng cung cấp bàn thờ chất lượng tại Hà Nội tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đứng top đầu nên cũng muốn tìm hiểu xem sao. Truy cập vào website: https://banthogo.vn/ tôi rất ấn tượng bởi thiết kế cũng như mẫu mã bàn thờ của cửa hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đáp ứng thị hiếu của khách hàng hơn nữa dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nên nhiều năm liền là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Chưa biết nên chọn mẫu bàn thờ nào thì phù hợp với không gian căn nhà nên tôi đã liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn.

Tư vấn và đặt hàng online

Khi tôi gọi điện tói số hotline: 1900.888.664, đầu dây bên kia là một bạn nữ nhân viên nghe máy tư vấn. Bạn ấy giới thiệu chi tiết về sản phẩm bàn thờ treo tường, rồi nêu rõ các điều khoản, chính sách bảo hành, đổi trả… Tôi thấy mình được tôn trọng và quyền lợi khách hàng ở cửa hàng rất cao. Sau một hồi tư vấn tôi đã chọn được mẫu mẫu bàn thờ treo tường BTG2011 là đẹp và phù hợp nhất với nhà tôi.

Đây là mẫu bàn thờ với lối thiết kế đơn giản nhưng rất chắc chắn, phía trên có tấm chống ám khói hương. Tôi mệnh thủy hợp với màu nâu trầm.Bạn ấy còn hỏi thêm tôi về việc đã chọn được hướng và vị trí treo phù hợp chưa. Bạn ấy bảo sẽ gửi bạn nhân viên lắp đặt am hiểu phong thủy tới lắp tận chung cư nhà tôi khiến tôi thêm thích thú.

ban tho treo tuong mau btg2011 01

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Cuối tuần hôm đó là tới ngày tôi hẹn lắp đặt. Tuy cuối tuần tôi nghỉ làm nhưng các bạn ấy vẫn miệt mài làm việc như bình thườnh. Dẫn 2 bạn mang bàn thờ treo tới lắp đặt lên phòng, một bạn nam nhanh chóng hỏi tôi về vị trí lắp đặt. Nhân đấy tôi cũng hỏi thêm cũng như nhờ các bạn ấy tư vấn vị trí phù hợp với phong thủy và mệnh của tôi.

Sau một hồi tư vấn, các bạn ấy quyết định sẽ lắp ở vị trí được chọn đó. Mới mở túi bọc bàn thờ treo tường ra, mùi hương gỗ tự nhiên kết hợp mùi thơm của sơn thoang thoảng căn phòng. Ngửi hương này thôi cũng đã khiến tôi thư thái trong tâm hồn mình. Tiến lại gần, đúng là mẫu mà mình đặt, bên ngoài nhìn còn đẹp hơn như trên ảnh. Tôi thử nhấc thử mà cảm thấy rất nặng, đủ biết gỗ tốt mới nặng như vậy.

Không tới 1 tiếng từ khi gặp, 2 bạn đã treo xong xuôi bàn thờ lên tường và dọn dẹp sạch sẽ để bàn giao. Sự chuyên nghiệp trong tư vấn và gặp trực tiếp lúc lắp đặt đủ biết tại sao Tâm Phát lại được mọi người đánh giá uy tín như vậy. Tôi cảm ơn cửa hàng Tâm Phát rất nhiều khi đã mang tới cho gia đình tôi mẫu bàn thờ treo đẹp và chất lượng. Chúc cửa hàng năm mới buôn may bán đắt nhé!

1900.888.664
icon khuyến mại