Feedback từ chị Dương, 31 P. Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình

Hiện nay do đất chật người đông nên không gian sống của nhiều gia đình có phần hạn chế về diện tích. Vì vậy mà các mẫu bàn thờ được làm từ chất liệu gỗ cao cấp nhưng được thiết kế tinh giản để phù hợp với không gian sống hiện đại được nhiều người lựa chọn sử dụng. Gia đình tôi cũng đang sử dụng bàn thờ treo tường mẫu BTG2032 của Bàn Thờ Gỗ. Một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ đẹp, chất lượng và có rất nhiều người hỏi xin địa chỉ nên thông qua bài viết này tôi muốn chia sẻ để mọi người biết tới một địa chỉ uy tín như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa có từ hàng ngàn đời nay của người Á Đông. Việt Nam là quốc gia rất coi trọng nét văn hóa đặc sắc này nên hầu hết nhà nào cũng có một không gian thờ cúng riêng biệt để con cháu tưởng nhớ về những người đã khuất.

ban tho treo tuong mau btg2032 01 e1586967884460

Tôi là con một trong gia đình, bố mất sớm chỉ còn ại mẹ già lủi thuit một mình. Lấy chồng xa nên thời gian tôi về nhà không có nhiều. Tuy nhiên tôi vẫn chăm lo, sắm sửa đầy đủ cho mẹ. Tết vừa rồi thấy bộ bàn thờ treo của mẹ đã lung lay rất nguy hiểm nên tôi có nói với mẹ là để tôi tìm một bộ bàn thờ mới cho mẹ thờ cúng.

Lúc đầu tôi nghĩ sẽ mua bàn thờ đứng nhưng mẹ cứ nhất định  muốn sử dụng bàn thờ treo nên tôi nghe theo mẹ luôn. Hiện nay thị trường bàn thờ cũng rất đa dạng về mẫu mã tha hồ chọn lựa. Tuy nhiên để mua được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng ở địa chỉ uy tín không phải là dễ dàng bởi có rất nhiều nơi bán bàn thờ không chất lượng.

Được cô bạn thân giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ tôi vẫn khá lo lắng. Nhưng sau khi vào website: https://banthogo.vn/ mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn, chất liệu. Giá cả ở đây cũng rất hợp lí, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

Đặt bàn thờ online

Sẵn có số điện thoại 1900.888.664 trên website, tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn về mẫu bàn thờ mà mình dự định mua. Sau khi trao đổi , tôi đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường mẫu BTG2032.  Sau một lúc trò chuyện, những thắc mắc của tôi đã được bạn ấy giải đáp một cách kỹ càng.Mẫu bàn thờ có thiết kế nhỏ gọn gồm bàn thờ và một tấm chắn khói phía trên , các đường nét nhìn tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Bàn thờ được làm từ loại gỗ hương có tuổi thọ và độ bên cao. Kích thước 48×69 phù hợp với không gian căn nhà của gia đình. Giá cả ở đây cũng là một lý do để tôi lựa chọn mua sản phẩm của Tâm Phát, rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tôi thanh toán luôn và hẹn nhân viên tới lắp đặt ngay vào hôm sau.

ban tho treo tuong mau btg2032 02

Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đúng 9h sáng hôm sau, các bạn đã tới nhà của tôi để tiến hành lắp đặt.  Cách 30 phút trước khi tới các bạn có gọi điện trước cho tôi để thông báo trước khi đến. Thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà hiếm cửa hàng  nào có được. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, họ bảo tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt có đúng với mẫu mã, chất liệu mà tôi đã đặt không. Chiếc bàn thờ gọn nhẹ được bọc gói kỹ càng,không bị trầy xước, đúng với kích thước, mẫu mã, chất lượng mà tôi đã chọn.

Các bạn nhân viên kỹ thuật đem đồ dùng ra để tiến hành lắp đặt, các thao tác khoan tường bắt vít nhẹ nhàng tránh gây tiếng ồn tới những hàng xóm xung quanh. Trong nháy mắt bàn thờ treo tường nhà chúng tôi đã được lắp đặt xong. Hoàn thành lắp đặt xong, các bạn còn hướng dẫn cho tôi cách bố trí, bảo quản, lau chùi vệ sinh bàn thờ. Sau khi bàn giao bàn thờ cho gia đình,mọi người thu dọn đồ chào tôi rồi ra về.

Đó là những cảm nhận của tôi về dịch vụ, sản phẩm và con người tại cửa hàng Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, chiếc bàn thờ nhà tôi vẫn chắc chắn càng lau chùi lại càng sáng bóng. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ và giới thiệu cho người biết tới cửa hàng Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại