Feedback từ chị Giao cc 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống văn hoá tốt đẹp của Nhân dân ta từ bao đời nay. Dân gian có câu: “Chim có tổ, người có tông”, thể hiện triết lý nhân sinh của người Việt Nam, dù đi đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không quên nguồn cội, tổ tiên, ông bà. Chính vì thế, phong tục thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục tập quán phổ biến làm nên nét đẹp văn hoá truyền thống trong các gia đình người Việt Nam. Không một gia đình người Việt nào là không có bàn thờ trong nhà. Để lưu giữ nét đẹp văn hóa của dân tộc bàn thờ luôn được tôi chăm chút tỉ mỉ. Khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm kiếm một mẫu bàn thờ thật đẹp, phù hợp với phong thủy của gia đình. Và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ gỗ Tâm Phát

Là con dâu trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng ông bà đều do một tay tôi lo liệu. Lúc trước vì kinh tế gia đình còn khó khăn nên gia đình tôi chỉ mua được một căn hộ nhỏ nên chỉ có thể sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Sau mấy năm làm ăn kinh tế gia đình đã khá giả hơn nên chúng tôi đã chuyển tới căn hộ rộng hơn. Để tỏ lòng cảm ơn tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian qua hai vợ chồng quyết định sẽ dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng và mua một bộ bàn thờ thật đẹp.

Feedback từ chị Giao cc 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị bán bàn thờ nhưng tôi quyết định lựa chọn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Vì trong một lần thấy nhân viên Tâm Phát tới lắp bàn thờ cho nhà hàng xóm tôi có ghé vào xem thử thì thấy bàn thờ rất đẹp, mà giá thành lại rẻ nữa. Mua hàng tại Tâm Phát thì không phải lo về chi phí vận chuyển và lắp đặt vì cửa hàng đã hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí, chế độ bảo hành của sản phẩm cũng rất lâu. Tôi vào ngay trang web: https://banthogo.vn/ để hai vợ chồng tham khảo trước các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp nên hai vợ chồng khá bối rối không biết nên chọn mẫu nào. Mặc dù trời cũng đã tối nhưng hai vợ chồng vẫn phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp. Thật may lúc tới nơi cửa hàng vẫn chưa đóng cửa.

Là một người rất kĩ tính nên chồng tôi có rất nhiều câu hỏi về bàn thờ. Nhưng với một thái độ rất thân thiện bạn nhân viên đã tận tình giải đáp hết tất cả thắc mắc một cách chi tiết chứ không phải vì gần tan làm mà bạn tư vấn qua loa, sơ sài. Điều này cho thấy nhân viên Tâm Phát rất tâm huyết với công việc của mình.

Sau khi nghe xong các yêu cầu của chúng tôi về bàn thờ, bạn nhân viên đã tư vấn cho hai vợ chồng nên chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào Sang trọng BTG1108. Kích thước, màu sắc cũng được bạn nhân viên nhiệt tình hỗ trợ cho hai vợ chồng xem. Nhờ sự tư vấn của bạn nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ BTG108 nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

Feedback từ chị Giao cc 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt tôi phải về nhờ bố chồng xem ngày đã. Sau khi có được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo ngay tới Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Có rất nhiều cửa hàng họ không nhận giao hàng vào cuối tuần nhưng Tâm Phát thì khác, bất cứ khi nào cũng có thể giao hàng tới cho bạn. Tôi rất thích điều này ở Tâm Phát.

Bàn thờ được giao tới rất đúng hẹn. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi chưa, trong quá trình vận chuyển bàn thờ có bị va đập gây trầy xước không. Tốc độ lắp đặt của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Có bàn thờ mới công việc kinh doanh của gia đình cũng thuận lợi hơn trước. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại