Feedback từ chị Giáo chung cư số 197 Trần Phú, Hà Đông, HN

Tín ngưỡng thờ cúng đã tồn tại từ lâu đời và dần trở thành một phong tục văn hóa ở các nước châu Á. Tuy nhiên, trong xu hướng “đất chật người đông” như hiện nay thì để thiết kế một phòng thờ riêng biệt gây khá nhiều khó khăn cho các gia đình. Thay vào đó, gia chủ sẽ sử dụng một phần không gian phòng khách để làm nơi thờ cúng gia tiên hay các vị thần linh. Lúc này, bàn thờ treo tường sẽ phát huy được các ưu điểm vượt trội nhờ khả năng tiết kiệm không gian hiệu quả. Với căn hộ nhỏ xinh của mình gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi lập nghiệp ở Hà Nội cũng được một thời gian khá lâu rồi. Tuy nhiên vì điều kiện còn khó khăn nên vẫn ở trọ. Tháng vừa rồi nhờ sự giúp đỡ từ hai bên nội, ngoại mà hai vợ chồng tôi đã mua được căn hộ rọng 75m2 tại chung cư số 197 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Vì diện tích căn hộ cũng khá nhỏ nên khi tìm mua sắm nội thất hai vợ chồng cũng phải cân nhắc rất nhiều. Để giúp tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả gia đình chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

ban-tho-treo-tuong-dep-116-min

Thật may mắn khi chúng tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Cô bạn thân của tôi cách đây 2 tháng cũng vừa mua nhà mới, lúc tới chơi tôi thấy bàn thờ nhà cô ấy rất đẹp nên có hỏi thăm địa chỉ. Cô ấy bật mí cho tôi là mua ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và không ngừng khen dịch vụ ở đây tốt, con người thân thiện và đặc biệt là sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Được bạn thân giới thiệu tôi rất yên tâm, buổi tối hai vợ chồng cũng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm mua bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem đi xem lại nhiều lần mà hai vợ chồng vẫn không thống nhất chọn được mẫu nào nên quyết định ngày mai sẽ tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Vì cửa hàng cũng thuận tiện với đường đi làm nên tranh thủ hai vợ chòng ghé qua mua bàn thờ trước. Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi tới cửa hàng khá sớm nên không mất thời gian chờ đợi để tư vấn. Bạn nhân viên rất nhiệt tình tiếp đón hai vợ chồng.

Sau khi biết vấn đề mà hai vợ chồng đang gặp phải bạn nhân viên đã tư vấn cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Để tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với căn nhà bạn không quên tìm hiểu về diện tích, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. Trong số các mẫu bàn thờ mà bạn nhân viên giới thiệu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo đẹp nhất BTG2054.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên cũng như được thấy bàn thờ tận mắt tôi quyết định mua mẫu bàn thờ BTG2054 với kích thước 48×69, bàn thờ được làm từ gỗ Sồi với màu vàng óc chó sang trọng.

ban-tho-treo-tuong-dep-116-min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Vì hai vợ chồng cũng bận rộn cả tuần nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng chủi nhật. Hôm đó tôi sẽ làm mâm cơm nhỏ cũng bàn thờ và vào nhà mới luôn nên bàn thờ cần phải tới đúng hẹn. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được nhân viên giao tới như đúng hẹn. Trước lúc tới 30 phút các bạn còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Sau khi bàn thờ được chuyển vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ cùng vật dụng đi kèm đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị trầy xước ở đâu không. Sau khi xác định bàn thờ không có vấn đề gì, nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với những tháo tác chuyên nghiệp chỉ mất một chút thời gian bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng đúng hướng để thu hút tài lộc. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân.

1900.888.664
icon khuyến mại