Feedback từ chị Hạ chung cư Mipec Riverside, Long Biên, HN

Do tình hình dịch bệnh bên nước ngoài phức tạp nên tôi quyết định sẽ trở về Việt Nam sinh sống một thời gian. Ở bên đó tôi có mở tiệm nail nên khi về nước tôi cũng muốn làm nghề nên tôi cũng đã tìm kiếm mặt bằng để mở mội tiệm nhỏ. Mọi công đoạn chuẩn bị đã dần hoàn tất chỉ duy nhất còn thiếu một bộ bàn thờ Thần Tài nữa. Sau khi tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308 tại Bàn Thờ Gỗ.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Phong tục thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, các vị thần linh… là một trong những nét đẹp trong văn hóa gian dân của người Việt từ bao đời nay. Với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán, kinh doanh. Giúp gia chủ thu được về lộc phát, tiền tài. Thấu hiểu được đạo lí đó nên tôi muốn tìm kiếm một mẫu bàn thờ thật đẹp, thật tốt để thờ cúng ông Thần Tài.

Mới chân ướt chân ráo về Việt Nam nên tôi cũng không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín cả. Tôi có nhờ bạn bè tìm kiếm giúp còn mình thì lên mạng tìm kiếm thông tin về các đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng. Thật may tôi có cô bạn thân cách đây vài tháng cùng vừa mua bàn thờ cho gia đình nên cô ấy đã mách nhỏ cho tôi tới Nội Thất Tâm Phát. Theo lời cô bạn tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu.

Feedback từ chị Hạ chung cư Mipec Riverside, Long Biên, HN

Mãu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,…với đầy đủ thiết kế từ truyền thống tới hiện đại. Riêng mẫu bàn thờ Thần Tài thôi đã có rất nhiều kiểu dáng cho tôi chọn lựa. Tôi có tìm đọc qua một vài feedback từ khách hàng và thấy mọi người đánh giá rất cao về bàn thờ Tâm Phát. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ Thần Tài ưng ý.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Theo địa chỉ trên trang web sáng hôm sau tôi tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Bước chân vào của hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tại đây. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình, chu đáo. Biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ Thần Tài bạn nhân viên đã dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ hiện có của cửa hàng. Vừa đi vừa tìm hiểu các thông tin về diện tích đặt bàn thờ, sở thích, tuổi tác của tôi để tư vấn mẫu bàn thờ cho phù hợp.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn nhân viên giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BT3308. Đây là mẫu bàn thờ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích vừa lựa chọn.  Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ là tôi đã ưng ý ngay. Bàn thờ gây ấn tượng với hoa văn truyền thống kết hợp với thiết kế hiện đại, chất liệu gỗ gõ tự nhiên tạo nên một bộ bàn thờ sang trong và uy nghiêm. Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước và màu sắc phù hợp. Sau một lúc xem xét tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ BT3308.

Feedback từ chị Hạ chung cư Mipec Riverside, Long Biên, HN

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Cũng sắp đến ngày khai trương rồi nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 2 giờ chiều hôm nay luôn. Mặc dù thời tiết Hà Nội đang là đợt nắng nóng cao điểm nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn không ngại vất vả giao bàn thờ tới rất đúng hẹn. Trước lúc bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ Thần Tài nhỏ gọn được đóng gói rất là kĩ càng. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng nữa. Tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với những gì mà tôi đã yêu cầu. Vì bàn thờ đơn giản nên chỉ mất 15 phút nhân viên đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho tôi. Các anh còn chu đáo bày biện đồ thờ cúng để thu hút tài lộc cho cửa hàng. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát.

Từ ngày có bàn thờ Thần Tài tôi luôn chăm sóc chu đáo nên được ông phù hộ nên cửa hàng rất đông khách. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới bàn thờ Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại