Feedback từ chị Hải, Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, HN

Bàn thờ gia tiên là được xem là thế giới thu nhỏ của mỗi gia đình, nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu với những người đã khuất bóng. Thờ cúng tổ tiên đã trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt. Mỗi gia đình lại có một không gian thờ cúng khác nhau. Những gia đình có diện tích rộng thì phòng thờ sẽ được lập riêng còn với những gia đình có diện tích bé như gia đình tôi thì lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường là một quyết định sáng suốt. Hiện gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương BTG2038 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ mua bàn thờ

Với một người kĩ tính như tôi thì trước khi mua món gì đều cân nhắc rất kỹ. Trước khi quyết định mua bàn thờ tôi có vô số điều lo lắng. Thứ nhất tôi lo là diện tích nhà không đủ để bố trí bàn thờ. Tôi có thể chọn loại treo tường nhưng liệu sản phẩm có đảm bảo. Bàn thờ treo tường thì rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích nhưng về lâu dài độ bền sản phẩm như thế nào. Sản phẩm có bị lung lay, mục gãy hay không. Tuổi tác của tôi mỗi ngày một lớn việc lắp bàn thờ treo tường có bất tiện gì không khi thờ cúng.

ban tho treo tuong go huong btg2038 01 e1586938588331

Mặc dù tôi được vợ của sếp giới thiệu và bảo đảm uy tín của bàn thờ gỗ Tâm Phát nhưng tôi vẫn chưa tin hoàn toàn. Tôi nhất định phải kiểm chứng mới có thể khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của bàn thờ gỗ Tâm Phát. Trước hết tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo về các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Trên đó tôi tìm được feedback từ những khách hàng trước, ai cũng đánh giá chất lượng và dịch vụ của Tâm Phát rất tốt nên tôi cũng thấy an tâm hơn.

Vẫn còn nhiều điều tôi còn thắc mắc về bàn thờ nên tôi quyết định đi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được tận mắt nhìn thấy bàn thờ và được nhân viên tư vấn mẫu phù hợp.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Hôm nay là thứ 7 cũng không có nhiều việc nên tôi xin phép sếp về sớm để ghé qua cửa hàng mua bàn thờ. Nếu như tìm được bàn thờ ưng ý thì tôi sẽ lắp đặt vào ngày hôm sau luôn. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ ở đây thu hút. So với trên website thì ở ngoiaf bàn thờ còn đẹp hơn gấp vạn lần. Nhân viên tiếp đón tôi rất tận tình chu đáo.

Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ treo tường bạn đã dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ treo tường để xem. Bạn tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ, cách bố trí, sắp xếp nội thất trong nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau một lúc trò chuyện, nắm bắt đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương BTG2038 với màu nâu đỏ tự nhiên.

Ngắm nhìn bàn thờ trước mắt tô có một vài câu hỏi xoay quanh nhó. Nhưng với những am hiểu của mình bạn nhân viên đã giải đáp cho tôi một cách chi tiết. Nhận thấy bàn thờ rất phù hợp với không gian ở phòng khách nên toi quyết định mua luôn.

ban tho treo tuong go huong btg2038 03 e1586938782260

Giao hàng miễn phí, lắp đặt nhanh chóng

Công việc của vợ chồng tôi khá bận rộn và chỉ rảnh vào chủ nhật. Vì vậy, tôi đã hẹn nhân viên của Tâm Phát giao bàn thờ và lắp đặt vào 9h sáng chủ nhật. Đúng hẹn nhân viên đã gõ cửa nhà, họ nở nụ cười và chào chúng tôi, rồi bê bàn thờ vào phía bên trong nhà. Dỡ bỏ toàn bộ lớp bọc phía bên ngoài và bảo tôi kiểm tra sản phẩm. Có đúng mẫu BTG2038 đã đặt hay không, có bị trầy xước không, rồi mới tiến hành lắp đặt.

Sản phẩm giao đến nhà đều đảm bảo đúng như về mẫu, kích thước, màu sắc giống như đã đặt. Tôi cảm vô cùng hài lòng về sản phẩm. Quá trình lắp đặt bàn thờ diễn ra nhanh chóng, nhưng không vì thế mà nhân viên lắp đặt ẩu. Họ làm theo các bước đúng như trong quy trình mà chúng tôi đã được tư vấn. Từ bước đo kích thước chuẩn cho đến khoan tường, lắp bàn thờ đều được thực hiện rất chuyên nghiệp. Bàn thờ sau khi lắp đặt xong, không lộ rõ ra các mối vít, rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.

Quyết định mua bàn thờ tại Tâm Phát là lựa chọn rất đúng đắn và sáng suốt. Không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại