Feedback từ chị Hải chung cư Hei Tower, Thanh Xuân HN

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống. Vì vậy trong mỗi ngôi nhà, ta không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ tổ tiên được đặt tại nơi trang trọng trong nhà. Tùy vào điều kiện kinh tế trong gia đình mà lựa chọn bàn thờ cho phù hợp. Lần thay bàn thờ mới này tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật đẹp coi như là lời cảm ơn tới tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian qua. Sau khi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây. Và mẫu bàn thờ mà gia đình tôi đang sử dụng là mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015.

Những băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp bàn thờ

Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp nên thành phố đã ra chỉ thị người dân hạn chế đi ra ngoài đường khi không cần thiết. Công ty tôi cũng cho nhân viên làm việc tại nhà để chống dịch nên tôi cũng có nhiều thời gian rảnh hơn. Vì ở nhà rảnh rỗi nên cả nhà tôi đã tổ chức tổng vệ sinh. Trong lúc lau dọn bàn thờ tôi cảm thấy bấy lâu nay vì bận rộn với công việc nên không chăm lo tươm tất cho tổ tiên, ông bà nên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ chị Hải chung cư Hei Tower, Thanh Xuân HN

Vì không thể đi ra ngoài nên tôi chỉ còn cách mua hàng online. Tôi lên mạng tìm kiếm các cửa hàng bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ vì vậy tôi phân vân không biết ở đâu bàn thờ chất lượng. Tôi vào từng trang web để tìm kiếm từng sản phẩm. Mẫu mã bàn thờ thì rất nhiều nhưng tôi vẫn chưa thấy hài lòng với mẫu nào. Không hiểu sao khi nhìn thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015 trên trang web https://banthogo.vn/ là tôi đã ưng ý ngay. Xem qua các feedback của khách hàng về sản phẩm thì tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về bàn thờ Tâm Phát.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi tìm kiếm số của cửa hàng trên trang web để liên hệ. Tôi nhấc máy gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989. Không để tôi phải chờ máy lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc một giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy.

Để không mất  nhiều thời gian tôi nói với bạn nhân viên rằng tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015. Khi biết mẫu bàn thờ tôi chọn bạn nhân viên đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Mẫu bàn thờ BTG1015 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đơn giản không quá cầu kì. Bàn thờ được thiết kế gồm 2 phần. Bàn thờ chính dùng để bày đồ lễ cúng. Một tủ nhỏ ở phía dưới dùn để bày mâm cúng. Đặc biệt tủ nhỏ còn được thiết kế 2 ngăn  kéo 2 bên và một ngăn ở phía dưới giúp gia chủ đựng các đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem bàn thờ trên web. Tôi cũng nhờ bạn nhân viên tư vấn màu sắc, kích thước, chất liệu bàn thờ để phù hợp với diện tích và màu sắc của ngôi nhà. Nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1015.

Feedback từ chị Hải chung cư Hei Tower, Thanh Xuân HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên sẽ giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 5. Hôm đó là ngày đẹp rất thích hợp để làm lễ thay bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ giao tới đúng hẹn để tránh mất giờ đẹp. Thật may khi trong tình hình dịch bệnh như vậy mà tôi không phải ra ngoài để mua bàn thờ vì Tâm Phát ngoài việc có thể mua hàng online thì còn hỗ trợ giao hàng tận nhà và lắp đặt miễn phí nữa.

Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Các bạn nhân viên công ty Bàn thờ gỗ Tâm Phát được trạng bị đầy đủ các thiết bị phòng dịch như quần áo, dung dịch khử khuẩn nên tôi hoàn toàn yên tâm. Tôi rất lo lắng khi nhận bàn thờ không biết sản phẩm giao tới có đúng với hình ảnh không? Bàn thờ có tốt không? Mọi lo lắng của tôi đã biến mất hoàn toàn khi lớp bọc được gỡ ra. Bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Sau một hồi đo đạc các bạn tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn thờ gỗ mình.

1900.888.664
icon khuyến mại