Feedback từ chị Hiền, P. Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng

Đối với mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, bàn thờ là một phần không thể nào thiếu được. Hiện nay tại các đô thị mật độ dân số ngày càng tăng mà quỹ đất lại ngày càng hẹp lại vì vây mà các ngôi nhà thường có kích thước nhỏ. Với những căn nhà như vậy việc có một không gian đủ rộng để đặt một bàn thờ lớn là rất khó khăn. Chính vì thế, những mẫu bàn thờ đẹp treo tường ra đời được xem như giải pháp hoàn hảo nhất. Gia đình tôi cũng không nằm ngoài  quy luật ấy. Hiện chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường mẫu BTG2032 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Do nhà tôi chỉ có 50m2 nên ưu tiên chọn các loại bàn thờ treo tường. Bàn thờ treo tường không có điểm tựa nên tôi sẽ chọn loại có loại bàn thờ nhỏ, gọn, nhẹ. Tuy nhiên phải được làm từ gỗ tự nhiên vì nếu làm từ gỗ công nghiệp sẽ rất dễ bị nứt khi khoan, đóng ốc vít. Bàn thờ mà tôi muốn mua phải có thiết kế chuẩn phong thủy. Tuy mẫu mã đơn giản nhưng không được quá đơn điệu.

ban tho treo tuong mau btg2032 07

Trên thị trường nội thất không thiếu nơi cung ứng bàn, giường, ghế nhưng lại khá hiếm địa chỉ bán bàn thờ treo tường chuẩn, uy tín. Đa phần họ không sản xuất mà chỉ phân phối lại. Do không chuyên nên các mẫu bàn thờ tại các cửa hàng nội thất khá đơn điệu, lại không có nhiều sản phẩm để lựa chọn.

Hai vợ chồng lê la khắp nơi vẫn chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý. Đang lúc cảm thấy thất vọng thì được người bạn giới thiệu đến với Bàn Thờ Gỗ. Được chỉ dẫn chúng tôi như cởi được nút thắt trong lòng. Do không thể tới trực tiếp cửa hàng nên chúng tôi lựa chọn phương thức mua hàng online. Trước hết chúng tôi sẽ vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ trước. Qua 1 buổi tối tìm kiếm chúng tôi ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường mẫu BTG2032.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng

Suy nghĩ một hồi lâu, tôi và vợ quyết định sẽ gọi điện đến số hotline: 1900.888.664 ở trên website để nhờ nhân viên tư vấn. Chỉ sau một hồi chuông vang lên, đầu dây bên kia đã có người bắt máy bằng một giọng nói nhỏ nhẹ. Khi nghe xong toàn bộ những thắc mắc của tôi về việc mua bàn thờ. Nhân viên đã trả lời và tư vấn những mẫu bàn thờ phù hợp với diện tích, nội thất và phong thủy của căn hộ. Với mẫu bàn thờ treo tường mẫu BTG2032 mà chúng tôi chọn nhân viên tư vấn hoàn toàn phù hợp với gia đình.

Về màu sắc, kích thước, chất liệu nhân viên cũng hộ trợ rất nhiệt tình để tôi có được mẫu bàn thờ ưng ý nhất. Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước 48x81cm, bàn thờ được làm từ gỗ mít, có màu vàng óc chó, sang trọng. Hiện bàn thờ đang được giảm tới 18% chỉ còn 1.550.000 đồng lại còn được bảo hành lên tới 7 năm. Không còn chần chừ gì nữa tôi quyết định đặt cọc và lên lịch hẹn để nhân viên giao bàn thờ tới.

ban tho treo tuong mau btg2032 03

Giao hàng miễn phí, lắp đặt nhanh chóng

Công việc của vợ chồng tôi khá bận rộn và chỉ rảnh vào chủ nhật. Vì vậy, tôi đã hẹn nhân viên của Tâm Phát giao bàn thờ và lắp đặt vào 9h sáng chủ nhật. Trong lúc cả gia đình đang đi ăn sáng, tôi nhận được cuộc gọi của nhân viên. Chở vợ con về nhà, đã thấy nhân viên đứng trước cửa lúc đó chỉ khoảng 8h30. Họ nở nụ cười và chào chúng tôi, rồi bê bàn thờ vào phía bên trong nhà. Dỡ bỏ toàn bộ lớp bọc phía bên ngoài và bảo tôi kiểm tra sản phẩm. Có đúng mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt hay không, có bị trầy xước không, rồi mới tiến hành lắp đặt.

Sản phẩm giao đến nhà đều đảm bảo đúng như về mẫu, kích thước, màu sắc giống như đã đặt. Tôi cảm vô cùng hài lòng về sản phẩm. Quá trình lắp đặt bàn thờ diễn ra nhanh chóng, nhưng không vì thế mà nhân viên lắp đặt ẩu. Họ làm theo các bước đúng như trong quy trình mà chúng tôi đã được tư vấn. Từ bước đo kích thước chuẩn cho đến khoan tường, lắp bàn thờ đều được thực hiện rất chuyên nghiệp. Bàn thờ sau khi lắp đặt xong, không lộ rõ ra các mối vít, rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Chắc chắn trong tương lai tôi sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân có nhu cầu mua bàn thờ đến với Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại