Feedback từ chị Hoài, Hàng Điếu, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam thì yếu tố tâm linh luôn rất được coi trọng và mang một ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Trong đó có việc thờ cúng gia tiên, các vị thần, Phật, … luôn được xem như là một nét đẹp của văn hóa truyền thống được truyền lại từ thời xa xưa. Hiện nay, dù cuộc sống đã hiện đại và phát triển hơn trước rất nhiều, nhưng trong bất cứ gia đình Việt Nam nào cũng sẽ có một không gian đặt bàn thờ để thờ tự và cầu mong những điều tốt lành. Cách đây ít lâu tôi có mua được bộ bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG1068, thấy bàn thờ đẹp nhiều người hỏi thăm địa chỉ nên qua bài viết này tôi mới chia sẻ tới mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Ban đầu 2 vợ chồng cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ bán bàn thờ tin cậy. Vì trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều của hàng bán bàn thờ. Tôi đi mỏi hết chân mà vẫn không tìm được địa chỉ nào ưng ý. Trong một lần tới thăm nhà bác cả tôi thấy bàn thờ đẹp quá nên nhờ bác giới thiệu địa chỉ cho. Được bác giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát tôi rất yên tâm vì bác là người am hiểu về thờ cúng, tâm linh, nổi tiếng là người kĩ tính và rất có mắt thẩm mĩ.

Bàn thờ BTG-1088 gồm có 2 phần chính
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Tối đến sau khi cơm nước xong 2 vợ chồng cùng nhau vào trang web:https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ đang có bán ở cửa hàng. Vào đây tôi mới biết bàn thờ lại có nhiều mẫu mã đến vậy, nào là tủ thờ, sập thờ, bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường… Chỉ riêng mẫu bàn thờ đứng thôi đã có vô số kiểu dáng, kích thước, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. 2 vợ chồng xem cả một buổi tối cũng vẫn chưa thống nhất được nên chọn mẫu nào. Không ai am hiểu về sản phẩm bằng người bán nên hôm sau hai vợ chồng tôi cùng nhau tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Hôm nay tôi không tăng ca mà xin phép về sớm để vào showroom Tâm Phát để mua bàn thờ. Cửa hàng có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách cơ quan tôi là chỉ mất 20 phút đi xe. Tôi rất ấn tượng với nhân viên Tâm Phát, họ thân thiện, nhiệt tình mà không làm tôi có cảm giác khó chịu. Lắng nghe những yêu cầu, mong muốn về bàn thờ của tôi bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Tong số đó hai vợ chồng tôi thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ gỗ gụ mẫu BTG1068.

BTG-1068 gồm có 2 phần chính là bàn thờ chính và bàn thờ phụ. Với thiết kế giống nhau, vô cùng ấn tượng và tinh tế, mặc dù không quá nặng nề về họa tiết, nhưng lại đặc biệt chỉn chu trong từng chi tiết. Bàn thờ được thiết kế thêm một bộ bàn thờ phụ nằm gọn dưới chân bàn thờ chính giúp gia chủ dễ dàng bày biện mâm cúng khi hành lễ, lại thuận tiện xếp gọn lại khi không dùng, giữ cho nơi thờ tự luôn gọn gàng, trang nghiêm nhất…

Bàn thờđược đóng theo kích thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang nhiều ý nghĩa và luôn đem tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Đi kèm đó chính mà màu sắc vàng óc chó… toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng cuối tuần. Sau khi sắp xêp xong vị trí đặt bàn thờ tôi nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên là bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Đúng giờ bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn đặt thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa. Tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ lắp đặt được nhân viên mang theo đầy đủ. Trước khi lắp nhân viên cẩn thận đo đạc, tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mới nói dăm ba câu chuyện mà các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ rồi. Nhân viên Tâm Phát còn rất cẩn thận giúp tôi bài trí đồ thờ cúng lên nữa.

Lần đầu tiên đến với Tâm Phát nhưng tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ ủng hộ cửa hàng bằng cách sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới Tâm Phát để khi cần mua bàn thờ họ có ngay một địa chỉ uy tín.

1900.888.664
icon khuyến mại