Feedback từ chị Hồng căn hộ 70m2 cc B6 Giảng Võ, Ba Đình

Sau một thời gian sử dụng, hôm qua nhân viên cửa hàng Tâm Phát có gọi điện cho tôi để xin đánh giá của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ. Khỏi phải nói tôi rất là hài lòng về thái độ phục vụ cũng như bàn thờ của Tâm Phát. Hôm nay sau khi biết được khách hàng có thể feedback tới cửa hàng thông qua website nên có thời gian rảnh tôi liền lên mạng để phản hồi lại tới cửa hàng thông qua những feedback đó những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ thêm yên tâm hơn khi lựa chọn Tâm Phát.

Những băn khoăn khi chọn lựa bàn thờ mới

Căn hộ của gia đình có diện tích khá nhỏ nên khi lựa chọn nội thất 2 vợ chồng chỉ mua những thứ cần thiết . Sau khi sắp xếp thì chẳng còn không gian để đặt bàn thờ nữa nên chồng mình quyết định sẽ lắp bàn thờ treo tường, như vừa tiết kiệm không gian vừa phù hợp với xu hướng của những căn hộ chung cư ngày nay.

Feedback từ chị Hồng căn hộ 70m2 cc B6 Giảng Võ, Ba Đình

Vì thời tiết dạo gần đây nắng mưa thất thường nên mình rất ngại đi ra ngoài đường vì vậy mình đã lên mạng tìm kiếm một số địa chỉ bán bàn thờ trên địa bàn Hà Nội. Tôi có nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng không thấy phản hồi. Thấy trang web: https://banthogo.vn, tôi có click vào  xem , mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng mà giá cả cũng rất phù hợp nữa. Tôi có nhắn tin tới cửa hàng và nhận được phản hồi lại ngay. Sau một lúc trao đổi tôi đã hẹn lịch tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Đến ngày hẹn, tôi bảo chồng đèo showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội  để tìm mua bàn thờ. Nghe qua giới thiệu bạn nhân viên đã nhận nhận ra tôi ngay. Biết được tôi đang tìm mẫu bàn thờ treo tường nên bạn ấy  đã dẫn 2 vợ chồng đi xem những mẫu bàn thờ đang được trưng bày tại cửa hàng. Xem trực tiếp và nghe qua lời giới thiệu của bạn nhân viên tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ mít BTG2065.

Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gõ mít tự nhiên lâu năm có tuổi thọ cao, khả năng chống mối mọt tốt, ít cong vênh, có màu vàng sáng và mùi hương nhẹ. Bàn thờ được thiết kế với các chi tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Mặt bàn thờ được uốn cong cách điệu hai bên, phần chân xếp chồng kiểu thang gắn cố định vào tường tạo thành tổng thể hài hoà.

Bạn nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cho tôi kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với diện tích và phong cách của căn nhà. Chính sách bảo hành của Tâm Phát cũng rất tốt nên 2 vơi chồng đã thống nhất là sẽ chọn mẫu bàn thờ BTG2065.

Feedback từ chị Hồng căn hộ 70m2 cc B6 Giảng Võ, Ba Đình

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm tấm chống ám khói và tranh trúc chỉ cũng như một số vật dụng thờ cúng khác. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 10 giờ sáng hôm sau. Thời tiết hôm nay không được thuận lợi cho lắm, gần đến giờ giao bàn thờ rồi nhưng trời vẫn mưa không ngừng, tôi đang lo là bên cửa hàng sẽ không giao hàng đúng giờ như tôi đã yêu cầu. Thật may khi mà Tâm Phát vẫn giao bàn thờ tới đúng như lịch hẹn. Bàn thờ được đóng  gói kĩ càng để tránh bị va đập làm trầy xước. Tôi cùng chồng  kiểm tra bàn thờ và những chi tiết đi kèm thì giống với kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn.

Vì bàn thờ đơn giản không quá nhiều chi tiết nên qúa trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Thái độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất chuyên nghiệp. Sau một vài thao tác khoan tường, bắt vít thì bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi các anh còn lau chùi và chỉ cho chồng mình cách bày biện đồ thoè cúng và một vài mẹo để vệ sinh bàn thờ nữa.

Vừa rồi là một vài chia sẻ của tôi sau khi mua bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Đến nay bàn thờ vẫn rất bền và cang lau chùi càng đẹp. Mình sẽ giới thiệu Tâm Phát tới mọi người xung quanh để họ có thể tìm được một địa chỉ uy tín khi cần mua bàn thờ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại