Feedback từ chị Hồng Ngõ 264 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ, HN

Thờ cúng tổ tiên được xem là một truyền thống của người Việt từ xưa đến nay. Đây là tục lệ thể hiện lòng biết ơn, thành kính của con cháu dành cho ông bà, tổ tiên. Theo quan niệm của người xưa thì bàn thờ gia tiên được xem là một “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là nơi để người cõi dương liên hệ và cầu mong người đã yên nghỉ ở chín suối phù hộ, để gia chủ luôn bình an, may mắn và nhiều tài lộc. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong gia đình nên ngay khi bàn thờ của gia đình có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bàn với chồng thay ngay một bộ bàn thờ mới. Sau nhiều ngày vất vả tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Là dân kinh doanh nên với tôi việc thờ cúng ông bà, tổ tiên rất quan trọng. Có thờ cúng ông bà chu đáo, tươn tất thì ông bà tổ tiên mới phù hộ cho công việc của gia đình thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt. Mới đây trong lúc vệ sinh, lau chùi bàn thờ tôi thấy chân bàn thờ đã có dấu hiệu bị mối mọt ăn, một số nơi nước sơn đã bị phai màu nhìn rất mất thẩm mĩ. Bàn thờ gia đình tôi sử dụng cũng đã lâu nên khi có dấu hiệu hư hỏng tôi đã nói với chồng thay bàn thờ mới ngay.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Thật may mắn khi chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm được bàn thờ cho gia đình. Anh trai tôi làm bên thiết kế nội thất quen biết rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất uy tín. Khi cần mua bàn thờ tôi có gọi điện nhờ anh thì được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Rất nhiều gia đình anh thiết kế cũng lựa chọn sản phẩm của Tâm Phát nên được anh giới thiệu tôi rất yên tâm.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để hai vợ chồng cùng tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn hợp phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng cũng thống nhất chọn được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Tới cửa hàng để mua được mẫu bàn thờ ưng ý

Cuối tuần hai vợ chồng cũng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Trước đó chúng tôi có liên hệ trao đổi nên vừa mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra ngay. Các bạn tiếp ón hai vợ chồng rất chu đáo, tận tình.

Biết chúng tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 bạn dẫn ngay hai vợ chồng tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế hiện đại gồm một bàn thờ đứng và một tủ cơm nhỏ phía dưới. Bàn thờ có kiểu dáng đứng chắc chắn, chân được thiết kế gập khúc cách điệu, mặt trước được chạm khắc họa tiết hoa văn mây uốn lượn. Tủ được chia nhỏ làm nhiều ngăn rất tiện lợi. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc, kích thước chuẩn phong thủy tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà chúng tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1032.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4, sau khi đã xử lí xong bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên Tâm Phát đã tư vấn cho tôi. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới cho tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, từng thao tác vận chuyển được các bạn thực hiện nhẹ nhàng nên bàn thờ không hề bị trầy xước.

Bàn thờ giao tới đều đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện cẩn thận, chỉ trong vòng 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các bạn còn cẩn thận vệ sinh sạch sẽ. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, ngươi thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại