Feedback từ chị Hương 234 Lê Văn Sỹ, P.2, Tân Bình, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Hương đang kinh doanh một cửa hàng vàng bạc đá quý, hiện đang sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm qua dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng nhờ ông bà tổ tiên phù hộ, che chở công việc kinh doamh của gia đình vẫn khá thuận lợi. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà đã phù hộ cho gia đình thời gian qua tôi đã bàn với chồng là thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123.

Những lo lắng trước khi mua bàn thờ

Căn nhà của gia đình có diện tích 224m2 khá là rộng rãi nên tôi dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà. Bàn thờ cũ của gia đình là do một người bạn của bố làm tặng sử dụng đến nay cũng đã được 10 năm rồi. Nhận thấy bàn thờ đã cũ , nước sơn đã phai màu nên tôi đã nói với chồng là thay ngay một bộ bàn thờ để đón năm mới.

phong tho gia tien dep BT 1123 min

Cuối năm công viêc bận rộn nhưng bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà nên chồng tôi cũng dành thời gian đi tới một số cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa tìm được bàn thơ ưng ý. May thay anh họ tôi cũng vừa mới mua nhà mới, hôm tới tân gia thấy bàn thờ nhà anh đẹp nên tôi có hỏi thăm và biết được anh mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh là người khó tính và có gu thẩm mĩ nên bàn thờ phải đẹp, chất lượng mới được anh lựa chọn sử dụng vì thế tôi cũng thấy yên tâm.

Về nhà 2 vợ chồng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ chúng tôi thấy rất thích mẫu phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Tìm được mẫu bàn thờ ưng ý hai vợ chồng rất háo hức, sáng hôm sau chúng tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã thấy rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ, so với trên ảnh thì bên ngoài bàn thờ còn đơn hơn rất nhiều lần. Nhân viên tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Khi biết chúng tôi đang tìm hiểu về mẫu phòng thờ gia tiên hiện đại mẫu BTG-1123 bạn dẫn chúng tôi  tới xem ngay bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. Anh nhà tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình bạn đã giải đáp tất cả thắc mắc một cách chi tiết. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ tìm kiếm bấy lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ với kích thước81x175, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu sáng sồi phù hợp với mệnh của anh nhà.

63

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi đã chọn được ngay giờ đẹp tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày kia. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng nhập trạch nên cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Không làm tôi thất vọng khi còn chưa tới giờ hẹn mà bàn thờ đã được giao tới. Sau khi giúp các bạn vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát còn  rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Rất nhanh bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại