Feedback từ chị Hương chung cư NO10 Giang Biên, Long Biên

Là dâu trưởng trong nhà, sau khi bố chồng tôi mất thì tôi đã bàn với chồng sẽ đón mẹ chồng lên ở với con cháu cho vui và để tiện chăm sóc. Tôi biết mẹ là một Phật tử nên ngoài bàn thờ gia tiên thì mẹ còn lập một bộ bàn thờ phật riêng nữa. Cũng gần đến ngày lễ hội Phật đản để mẹ khỏi phải đi chùa vất vả trong những ngày dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như này thì tôi đã bàn với chồng nên mua một bộ bàn thờ gia tiên kết hợp với thờ Phật trên cùng một bàn thờ. Nhờ có kinh nghiệm mua bàn thờ lần trước nên lần này tôi lại tiếp tục ủng hộ Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Diện tích căn hộ của hai vợ chồng cũng không được rộng rãi cho lắm nhưng tôi vẫn phân vân không biết có mẫu bàn thờ nào có thể kết hợp được bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ hay không. Vì công việc của hai vợ chồng cũng khá bận rộn nên tối hôm sau tôi nói với chồng lấy địa chỉ trang web: https://banthogo.vn mà hôm trước chúng tôi đã mua bộ bàn thờ trước của cửa hàng để vào xem sao.

Feedback từ chị Hương chung cư NO10 Giang Biên, Long Biên

Tôi rất thích giao diện của trang web, hình ảnh bắt mắt, bố cục rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm bàn thờ. Tất cả các mẫu đều có thông tin cụ thể và hình ảnh rõ nét chân thực đi kèm. Xem cả một buổi tối cuối cùng cả hai vợ chồng quyết định chọn mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm

Để đảm bảo chất lượng của bàn thờ, tan làm hôm sau hai vợ chồng tôi tới showroom Bàn thờ gỗ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Tiếp đón chúng tôi là một bạn nữ nhân viên vô cùng xinh xắn, tuy tuổi còn trẻ nhưng như được đào tạo từ trước mà bạn tỏ ra rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thuỷ. Mọi câu hỏi thắc mắc của cả hai vợ chồng đều được bạn trả lời chi tiết dễ hiểu.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà chúng tôi có ý định mua. Sau khi biết được diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất trong nhà cũng như sở thích và tuổi của chúng tôi, mẹ chồng tôi thì bạn nhân viên đã tư vấn cho chttps://banthogo.vn/mau-ban-tho-phat-va-tho-gia-tien-btg-1125/húng tôi nên chọn bàn thờ với kích thước vừa, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thuỷ giúp mang tới đại cát đại lộc. Tôi và ông xã rất thích những màu trầm nên tôi đã chọn màu nâu gụ cho bàn thờ. Bạn nhân viên còn giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để chúng thôi yên tâm khi mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn thờ gỗ. Đó cũng chính là một trong những lý do tôi lại chọn cửa hàng Bàn Thờ Gỗ lần nữa mà không cần ngần ngại.

Bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125 là sự kết hợp giữa hai mẫu bàn thờ treo tường và bàn thờ đứng. Bàn thờ treo tường dùng để thờ Phật, vừa thể hiện được nét trang nghiêm vừa thờ ở trên cao tiết kiệm được không gian và tạo được sự tôn kính đối với thần Phật mà không phạm phải nguyên tắc thờ cúng.

Feedback từ chị Hương chung cư NO10 Giang Biên, Long Biên

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi muốn trước khi mẹ lên ở cùng thì tất cả nội thất trong nhà đều được đẩy đủ ngăn nắp và phải thật sạch sẽ. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ ngày mai luôn. Hôm đó tôi sẽ làm một mâm cơm mời thầy tới làm lễ nên rất cần bàn thờ được giao đúng hẹn. Nhưng cũng như lần trước khi bàn thờ gần giao đến địa chỉ chúng tôi thì tôi đã nhận được cuộc gọi từ nhân viên vận chuyển báo bàn thờ đang được đưa đến. Cảm ơn cửa hàng vì sự tận tâm này.

Sau khi vận chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên vào kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu yêu cầu của tôi hay không, có bị trầy xước hay hỏng hóc ở đâu không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng ra bắt đầu lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ của gia đình đã được lắp đặt xong.

Ngày đón mẹ lên khi nhìn thấy bộ bàn thờ của gia đình mẹ rất hài lòng, còn không hết lời khen ngợi tôi chọn được mẫu bàn thờ đẹp. Tôi rất ưng ý với sản phẩm của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân để mọi người cùng biết đến cửa hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại