Feedback từ chị Thoa 28 Đ. Tây Hòa, Phước Long A, Q.9, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Thoa hiện đang kinh doanh một shop thời trang tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mới đây mới có dấu hiệu lắng xuống nên tôi vừa khai trương một shop mới tại quận 9 vào tháng trước. Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài Tổ Địa BTT3309. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy công việc kinh doanh rất thuận lợi, cũng có nhiều người hỏi địa chỉ mua bàn thờ nên tôi muốn giới thiệu Tâm Phát đến mọi người thông qua bài viết này.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Từ lâu, việc thờ phụng thần tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ thần tài hay còn gọi là bàn thờ ông địa thần tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Vì đây là vị thần chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc nên người dân cũng thường khẩn cầu để ngài ban cho nhiều lợi lộc, sự sung túc và giàu có.

mau ban tho than tai 17 min

Người dân quan niệm, bàn thờ ông địa thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ thần tài cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác. Chính vì vậy tôi rất quan tâm tới việc lựa chọn bàn thờ Thần Tài. Bàn thờ Thần Tài trước đây là do một người bạn mua tặng nhưng lần này tôi muốn tự tay lựa chọn bàn thờ.

Trong số nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hồ Chí Minh tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài với  nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, hoa văn khác nhau. Bạn bè của tôi cũng rất nhiều người sử dụng bàn thờ của cửa hàng và không một ai có thể chê điều gì. Tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Đặt hàng online qua trang web

Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi tìm được số hotline: 1900-888-664. Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Tư vấn cho tôi là một bạn nhân viên chăm sóc hách hàng nữ có giọng nói rất dễ thương. Qua một vài lời giới thiệu tôi nói với nhân viên về vấn đề mình muốn mua bàn thờ Thần Tài.

Nhân viên rất tận tình tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ. Lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi có rất nhiều thắc mắc nhưng với những am hiểu của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết cho tôi tất cả thắc mắc một cách chi tiết. Bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ mẫu bàn thờ Thần Tài Tổ Địa BTT3309. Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh và thông tin của bàn thờ trên website.

Nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thươc bàn thờ phù hợp. Sau gần 1 giờ trao đổi, tìm hiểu tôi đã hiểu rõ về mẫu bàn thờ BTT3309 và quyết định thanh toán mua luôn.

mau ban tho than tai 19 min

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Trong lúc tôi đang lo lắng không biết làm sao để mang bàn thờ về khi mà mình không có thời gian đi tới cửa hàng thì nhân viên như thấu hiểu được suy nghĩ của tôi bạn bảo sẽ có nhân viên giao bàn thờ tới và lắp đặt miễn phí, việc của tôi chỉ là lên lịch hẹn và cho địa chỉ là được. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều hôm nay luôn.

Chưa tới giờ hẹn nhân viên đã có mặt tại cửa hàng của tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng cho thấy cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng. Trước khi lắp đặt chúng tôi cùng nhau kiểm tra lại bàn thờ để có vấn đề gì thì xử lí luôn. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp, đúng phong thủy giúp mang tài lộc, may mắn vào nhà.

Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi thật sự thấy rát hài lòng với thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng. Hi vọng với bàn thờ Thần Tài này sẽ giúp tôi làm ăn phát đạt, mở thêm nhiều cơ sở mới để có có hội tiếp tục sử dụng bàn thờ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại