Feedback từ chị Lan chung cư CT2B Thạch Bàn, Long Biên, HN

Bàn thờ gia tiên là chốn tâm linh, nơi con người thể hiện tấm lòng thành kính, tôn trọng với các bậc bề trên, thánh thần. Vì vậy mà sau khi chuyển đến căn hộ mới, tôi liền bàn với chồng sẽ thay một bộ bàn thờ mới để phù hợp hơn với không gian thờ cúng của gia đình và như để cảm ơn ông bà, tổ tiên đã phù hộ gia đình trong thời gian qua. Sau khi được giới thiệu và tìm hiểu kỹ càng mà tôi đã biết tới Bàn thờ gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1017.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây khi ở căn hộ cũ tuy diện tích khá chật hẹp nhưng do là dân làm ăn nên vợ chồng tôi vẫn muốn lắp một bộ bàn thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên nên đã sử dụng một bộ bàn thờ treo tường đơn giản. Bây giờ chuyển sang nhà mới rộng rãi thoải mái hơn nên tôi muốn sử dụng mẫu bàn thờ đứng cho đỡ phải leo trèo lên xuống mỗi khi thắp hương làm lễ cúng.

Feedback từ chị Lan chung cư CT2B Thạch Bàn, Long Biên, HN

Rút kinh nghiệm từ lần mua bàn thờ trước nên lần này vợ chồng tôi quyết định mua bàn thờ ở cửa hàng uy tín. Vợ chồng tôi có tranh thủ đi dạo ở các khu vực lân cận để tìm kiếm nhưng mãi mà vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý. May mắn trong một lần anh họ tôi đến nhà chơi biết vợ chồng tôi đang tìm mua một bộ bàn thờ mới, anh liền giới thiệu cho vợ chồng tôi tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Nhà anh cũng đang sử dụng một bộ bàn thờ của cửa hàng và cảm thấy bàn thờ rất chất lượng nên mới giới thiệu.Được anh giới thiệu thì vợ chồng tôi cũng khá yên tâm vì anh họ tôi cũng nổi tiếng vì tính khá kỹ càng và chu toàn trong mọi việc. Anh còn cho tôi trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo thêm.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ ưng ý nên tan giờ làm chiều hôm đó, tôi liền rủ chồng ghé qua cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Bàn thờ gỗ Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM nằm ngay tại ngã ba đường nên rất dễ nhìn thấy. Mặc dù gần hết giờ làm việc nhưng cửa hàng vẫn rất đông khách, thấy vợ chồng tôi đẩy cửa bước vào liền có ngay một bạn nhân viên niềm nở ra tiếp đón. Tôi bảo nhân viên đang tìm mua một mẫu bàn thờ đứng nhưng vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý nên cần được tư vấn thêm.

Sau khi hỏi thăm một số thông tin cần thiết, bạn nhân viên liền giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang được khách hàng chọn mua nhiều tại cửa hàng. Xem xét qua một lượt, vợ chồng tôi liền ưng ý ngay mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BTG1017. Lần đầu tiên nhìn thấy bộ bàn thờ là cả hai vợ chồng tôi liền ưng ý ngay.  Được thiết kế theo kiểu dáng vuông trên mặt bàn thờ hai bên được uốn lượn cong tạo ra thế đứng nâng dỡ cho bàn thờ gia tiên.

Bàn thờ được thiết kế với một tủ nhỏ bên dưới giúp ga chủ có thể để các đồ lễ một cách an toàn sạch sẽ và vô cùng tiện lợi tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà và đặc biệt là giữ được sự thanh tịnh cho các đồ lễ thờ. Tủ nhỏ được thiết kế tay kéo vô cùng tiện lợi đẹp mắt và sang trọng. Bạn nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cho vợ chồng tôi chọn màu và kích thước bàn thờ sao cho hợp với  cách bài trí nội thất trong căn hộ và hợp với phong thuỷ.

Feedback từ chị Lan chung cư CT2B Thạch Bàn, Long Biên, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán, vợ chồng tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ ngày chủ nhật. Vì hôm đó cả hai vợ chồng tôi đều được nghỉ làm nên tôi sẽ đi chợ làm một mâm cơm để mời thầy về cúng. Không để tôi phải lo lắng, 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới tôi đã nhận được cuộc gọi từ nhân viên thông báo rằng bàn thờ đang được giao đến để gia đình còn kịp chuẩn bị.

Chồng tôi phụ giúp cac anh khuân bàn thờ vào nhà, bàn thờ được bọc rất là kỹ càng, sản phẩm được giao đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước như đã chọn khiến tôi rất hài lòng. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại