Feedback từ chị Liễu, 105/2 Xuân La, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm

Thờ cúng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt. Tùy vào không gian sống của mỗi gia đình phải bố trí sao cho phù hợp nhất. Đối với những căn nhà không có diện tích lớn thì những bàn thờ treo trường sẽ là phương án tối ưu nhất. Vì đây là nét đẹp tâm linh và cũng là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt về việc ghi nhớ ng ơn cội nguồn. Gia đình tôi hiện đang sử dụng bộ bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2099 được sản xuất tại Bàn Thờ Gỗ. Thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành rẻ, dịch vụ tốt nên tôi muốn giới thiệu để tất cả mọi người đều biết.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Gia đình chồng tôi có rất đông anh chị em, hiện mọi người vẫn sinh hoạt chung tại nhà bố mẹ. Sắp tới đây chú út sẽ cưới vợ, nhà có thêm thành viên mới lại chật chội hơn. Là con trai thứ trong gia đình, sau khi thống nhất chúng tôi xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Nhờ sự giúp đỡ của 2 bên nội ngoại chúng tôi đã mua được một căn nhà nhỏ tại Bắc Từ Liêm. Sau khi sửa sang lại căn nhà cho phù hợp với sở thích chúng tôi bắt tay vào sắm sửa nội thất. Bố luôn dặn tôi là dù đi đâu làm gì cũng phải nhớ tới tổ tiên ông bà, phải thờ phụng cho chu đáo nên bàn thờ cũng được tôi đặc biệt quan tâm.

mau ban tho treo tuong 2 tang TT2099 2
Bàn thờ gồm 1 tầng trên thờ phật và tầng dưới thờ gia tiên

Do diện tích hạn hẹp nên tôi quyết định sử dụng bàn thờ treo tường. Không có kinh nghiệm trong vấn đề này nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè,  người thân. Không chỉ có một người mà rất nhiều người bảo tôi tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát chắc chắn sẽ tìm được bàn thờ tại đây. Tò mò tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Quả nhiên nơi đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đa dạng, giá cả  thì rất hợp lý. Rất nhiều đánh giá 5 sao chứng tỏ sản phẩm cửa hàng rất chất lượng. Vì bận rộn  sắp xếp nhà cửa với công việc nên tôi quyết định sẽ mua hàng online.

Tư vấn và đặt hàng online

Tôi gọi điện đến theo số điện thoại hotline: 1900.888.664 mà website đã đưa ra để mong được tư vấn kỹ hơn. Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh, nhân viên trực máy rất chuyên nghiệp, lắng nghe và giới thiệu tận tình với chúng tôi những mẫu bàn thờ có thể đáp ứng được yêu cầu.

Với những mong muốn của tôi nhân viên tư vấn nên chọn mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng BTG2099. Bàn thờ mang phong cách đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. BTG2099 là sự kết hợp giữa 2 bàn thờ treo tường. Các  bạn có thể thờ Phật hoặc bày biện đồ thờ cúng. Được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, sau thời gian trao đổi chúng tôi quyết định lựa chọn mẫu BTG2099. Kích thước mà chúng tôi chọn là 48×89.

ban tho treo tuong 2 tang 10 min

Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng

Cũng vì tính chất công việc cả 2 vợ chồng chúng tôi đều vắng nhà vào giờ hành chính nên chúng tôi đã hẹn Tâm Phát  giao hàng vào buổi chiều muộn. Thế nhưng nhân viên tư vấn rất tâm lý, cô chủ động hẹn chúng tôi sau giờ làm của mình để chúng tôi có nhiều quỹ thời gian sắp xếp hơn. Sau đó xin chúng tôi địa chỉ và hẹn giao hàng vào khoảng 6 giờ tối hôm sau.

Trước khi vận chuyển bàn thờ đến nhà phía giao hàng gọi điện trước cho chúng tôi 20 phút để chuẩn bị. Khi nhận hàng chúng tôi thật sự rất hài lòng trước sự đóng gói vận chuyển của Tâm Phát. Bàn thờ được bọc trong một lớp nilon trong suốt vừa tránh bụi bẩn, tránh in dấu vân tay lên mặt gỗ lại có thể dễ dàng kiểm tra các chi tiết.

Việc lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ, nhân viên cẩn thận mang bàn thờ lên nhà tôi và đặt vào vị trí như tôi mong muốn. Lắp nối thêm một số dây đèn theo yêu cầu riêng của khách hàng một cách nhiệt tình. Đồng thời hỗ trợ tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ, cách bày trí sao cho hợp phong thủy.

Tôi thực sự cảm ơn cửa hàng Tâm Phát đã giúp gia đình chúng tôi xây dựng được một không gian thờ phụng gia tiên trong nhà vừa hiện đại lại không mất đi nét tinh hoa dân tộc. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm tới bạn bè về Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại