Feedback từ chị Liễu 17 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, HCM

Từ xưa phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Sau khi ông bà cha mẹ đã khuất, con cháu sẽ lập bàn thờ và thờ cúng. Điều này không chỉ thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với người sinh thành. Mà nó cũng là một trong những cách để chúng ta tưởng nhớ đến ông bà và cha mẹ. Bàn thờ gia tiên to hay nhỏ còn phụ thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình. Căn nhà mới của chúng tôi có diện tích cũng khá nhỏ nên bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Địa chỉ mà chúng tôi đặt niềm tin vào đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mẫu bàn thờ mà gia đình đang sử dụng là mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ đẹp mẫu BTG2066.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Trước đây lúc còn ở trọ tuy diện tích hạn chế nhưng gia đình tôi vẫn lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bà tổ tiên mỗi dịp giỗ hay lễ. Sau khi mua được căn nhà mới diện tích cũng chỉ vọn vẹn 86m2 nên khi lựa chọn nội thất chúng tôi cũng phải tính toán thật kĩ để bố trí làm sao cho hợp lí nhất. Anh nhà tôi thì thích mẫu bàn thờ đứng nhưng tôi lại thiên về bàn thờ treo tường vì mẹ chồng tôi có nhận giữ mấy đứa trẻ gần nhà nên rất cần có nhiều không gian cho bọn trẻ vui chơi.

Bàn thờ treo có tranh trúc chỉ tạo cảm giác thanh tịnh
Bàn thờ treo có tranh trúc chỉ tạo cảm giác thanh tịnh

Sau một lúc trao đổi cuối cùng chúng tôi cũng đã thống nhất với nhau sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Cũng may tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm khi mà vừa mới cách đây một tuần chị đồng nghiệp chuyển tới nhà mới và cũng vừa mua bàn thờ. Tôi có hỏi và được chị giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Chị còn cho tôi địa chỉ của trang web: https://banthogo.vn/ để tôi vào tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Tối về hai vợ chồng cũng vào trang wed để tìm hiểu. Đây là một đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, các mẫu mã bàn thờ của cửa hàng đều được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu mã cũng rất đa dạng, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường mà đã có vô số mẫu cho chúng tôi chọn lựa.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể

Để nhanh chóng mua được bàn thờ phù hợp với gia đình tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn. Tìm được số hotline: 0903.290,902 của cửa hàng chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh tôi gọi ngay. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên khách hàng có giọng nói dễ thương.

Tôi nói với bạn nhân viên về các yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Bạn nhân viên rất cẩn thận tìm hiểu về diện tích, phong cách trang trí, màu sắc của căn nhà để tư vấn mẫu. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ đẹp mẫu BTG2066.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản về các họa tiết cầu kì thay vào đó là chú trọng tới đường nét và sự hài hòa để phù hợp với không gian nội thất. Bàn thờ là sự kết hợp giữa bàn thờ treo tường và tranh trúc chỉ. Vừa nghe bạn giới thiệu qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh trên web. Thấy bàn thờ đúng với các yêu cầu nên tôi rất ưng ý. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2066.

ban tho treo dep 5 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật vì hôm đó tôi mới được ngỉ. Thật may mắn khi cuối tuần mà cửa hàng vẫn làm việc. Đúng giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa, tất cả sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Dụng cụ cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Tất cả thao tác khoan tường bắt vít đều được các bạn thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác. Chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi cảm thấy từng chân vít được cố định rất chắc chắn dù có đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không hề lung lay. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại