Feedback từ chị Loan chung cư 25 Tân Mai, Hoàng Mai, HN

Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Là con dâu trưởng trong gia đình nên việc thờ cúng trong nhà đều do một tay tôi lo liệu. Khi chuyển ra ở riêng bố mẹ đã căn dặn chúng tôi phải chăm lo việc thờ cúng cho đàng hoàng, tử tể nên khi mua bàn thờ hai vợ chồng cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng. Sau nhiều ngày tìm kiếm cũng sự giúp đỡ của mọi người tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG1036 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

căn hộ tôi mới mua có diện tích 96m2 với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh. Bàn thờ là nơi trang nghiêm cần có không gian riêng nên tôi đã dành ra một phòng để làm nơi thờ cúng. Là một người yếu thích những thiết kế hiện đại nên khi mua bàn thờ tôi cũng tôi cũng ưu tiên lựa chọn các thiêt kế hiện đại.

mau ban tho gu 5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy khi mua bàn thờ các bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng. Tôi cũng phải vất vả lắm mới có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là một đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ được khác hàng rất yêu thích.

Tìm đọc qua tất cả feedback từ khách hàng tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt về bàn thờ nên cũng thấy yên tâm. Xem đi xem lại  tất cả các mẫu bàn thờ tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG1036 nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cuối tuần hai vợ chồng có thời gian rảnh nên đã cùng nhau tới cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, nằm ở đường lớn nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhân viên ở đây rất thân thiện, các bạn tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Mẫu bàn thờ gỗ Gụ BTG1036 được chúng tôi tìm hiểu rất kĩ khi ở nhà nên có rất nhiều thắc mắc cần nhân viên giải đáp. Với những am hiểu của mình về bàn thờ nhân viên đã gải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. BT1036 có thiết kế hiện đại, sang trọng, gồm hai phần là bàn thờ chính và bàn thờ phụ có thiết kế giống hệt nhau chỉ khác nhau ở mặt bàn thờ. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ nên có tuổi thọ rất lâu.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với ngôi nhà. Sau một lúc tìm hiểu hai vợ chồng thống nhất với nhau sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1036.

feedback khach hang ve ban tho tam phat 17 min

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 3. Hôm đó tôi có làm mâm cơm cúng bàn thờ mới nên rất cần giao tới đúng hẹn. Tâm Phát đã không khiến tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Sau khi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xe bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Tốc độ lắp đặt của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong, Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Chúc cửa hàng làm ăn ngày càng phát đạt, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại