Feedback từ chị Lộc, 45 D. Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM

Thờ cúng gia tiên là một trong những nét văn hóa có lâu đời của nhân dân Việt Nam. Bàn thờ gia tiên là nơi  người dương dùng để liên hệ với người đã khuất và cầu mong người đã khuất yên nghỉ nơi chín suối phù hộ, độ trì để gia chủ luôn gặp may mắn và tài lộc. Chính vì vậy việc lựa chọn được một bộ bàn thờ gia tiên đẹp, hợp phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc thờ cúng tổ tiên, ông bà cũng như sự thành tâm của gia chủ. Từ khi chuyển qua nhà mới và mua được bộ bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 tại của hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát tôi thấy làm việc gì cũng gặp may, sức khỏe của bố mẹ cũng tốt lên. Vì vậy hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát để ai cũng có thể sở hữu được một bộ bàn thờ ưng ý như của gia đình tôi.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ mới

Là con một trong gia đình nên mọi việc trong nhà đều do hai vợ chồng lo liệu, riêng bàn thờ thì do một tay tôi lau chùi sắp xếp bởi anh nhà tôi thường xuyên đi công tác xa. Tôi là một người rất tin vào chuyện tâm linh và rất coi trọng việc thờ cúng. Nhờ ông bà tổ tiên phù hộ cho công việc làm ăn của gia đình nên tháng vừa rồi tôi đã mua được một căn nhà mới 110m2 tại Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì bàn thờ của gia đình đã cũ cho nên tôi không mang theo khi về nhà mới mà tìm mua một bộ bàn thờ mới thay thế.

ban tho go 123 min

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng tôi không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì chất lượng. Là thân con gái nên không có kinh nghiệm về vấn đề này nên tới đã nhờ tới sự giúp đỡ của anh chị em, người thân. Cũng may nhờ anh họ chỉ bảo mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/để tôi vào tham khảo các mẫu bàn thờ.Với mẫu mã đa dạng như vậy tôi rất rối bời nên không biết mẫu nào là phù hợp. Để nhanh chóng tìm được bàn thờ ưng ý tôi đã tới cửa hàng vào cuối ngày hôm sau.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng Tâm Phát

Sau khi đã tìm được địa chỉ uy tín, tôi sắp xếp công việc tới cửa hàng để tìm mua bàn thờ. Tôi  tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào buổi trưa, lúc đó mọi người đang là giờ nghỉ trưa nhưng thấy tôi các bạn nhân viên vẫn tiếp đón rất ân cần, chu đáo. Để tránh làm mất giờ nghỉ trưa của mọi người tôi nói với bạn nhân viên là đang tìm một bộ bàn thờ đứng kích thước nhỏ và nhờ bạn ấy tư vấn giúp.

Mặc dù còn rất trẻ nhưng bạn nhân viên rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thuỷ, mọi thắc mắc của tôi đều được bạn nhân viên giải đáp cặn kẽ. Chúng tôi cùng nhau tới xem những mẫu bàn thờ được trưng bày tại đây. Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 .

Với thiết kế hiện đại nên mẫu BTG-1104  phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Bàn thờ có đường nét hoa văn đơn giản nhưng được điêu khắc rất tinh tế. Ngoài ra bàn thờ chính còn có cả tủ cơm đi kèm thường dùng để đặt mâm cơm trong những ngày lễ, giỗ. Tủ cơm có 2 ngăn dùng để đựng nhanh đèn, bật lửa rất tiện lợi.

Sau khi lựa chọn được kích thước, màu sắc, chất liệu cho bàn thờ, tôi quyết định sẽ mua bàn thờ BTG-1104. Bạn nhân viên xác nhận mẫu bàn thờ một lần nữa sau đó chúng tôi thanh toán và hẹn lịch lắp đặt luôn.

ban tho dep bt1016

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ Tâm Phát

Đúng 9 giờ sáng thứ 4 bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Tâm Phát còn rất cẩn thận gọi điện thông báo trước 30 phút khi giao hàng tới. Một thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp hiếm có cửa hàng nào chu đáo như vậy, Trước khi lắp đặt tôi kiểm tra mẫu mã, kích thước, màu sắc có giống với những gì tôi đã chọn không. Bàn thờ có bị lỗi ở đâu không.

Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm tám chống ám khói và vách ngăn phòng thờ nữa. Trước khi lắp đặt các anh còn đo đạc để lắp đặt bàn thờ cho đúng phong thuỷ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh với nhiều chi tiết như vậy mà chỉ mất 30 phút mọi người đã lắp đặt xong. Các anh còn chỉ cho vợ chồng cách vệ sinh bàn thờ sao cho vừa sạch vừa giữ cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Trên đây là những chia sẻ của tôi sau khi đến với bàn thờ Tâm Phát. Bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi đều giới thiệu cho họ tới Tâm Phát vì đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại