Feedback từ chị Lợi chung cư Tăng Nhơn Phú, Quận 9, HCM

Sau nhiều năm ấp ủ thì cuối cùng vợ chồng tôi cũng đã mua được một căn hộ ở chung cư ở khu Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM. Ngay từ khâu sắm sửa nội thất thì vợ chồng tôi đã ưu tiên tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới như một lời cảm ơn đối với ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình nhiều năm qua. Cũng may chồng tôi quen biết khá rộng rãi nên có quen một anh bạn làm ở cửa hàng nội thất nên cũng không mất nhiều thời gian tìm kiếm được một bộ bàn thờ ưng ý và chất lượng. Anh ấy đã giới thiệu tới cửa hàng Bàn thờ gỗ và vợ chồng tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Trong văn hoá của người Việt, thờ cúng tổ tiên, ông bà  là một nét đẹp truyền thống  tỏ lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với các bậc sinh thành đã khuất. Mặc dù làm ăn xa quê nhưng vợ chồng tôi vẫn luôn muốn có một bộ bàn thờ ở trong nhà để có thể hướng về nguồn cội. Vì vậy sau khi chuyển đến căn hộ mới mặc dù diện tích không được rộng rãi cho lắm nhưng cả hai vợ chồng đều thống nhất sẽ dành một khoảng diện tích để đặt một bộ bàn thờ. Thật may chồng tôi có quen biết một ngượi bạn làm bên cửa hàng bán nội thất nên đã cho vợ chồng tôi biết đến cửa hàng Bàn thờ gỗ.

ban tho dep tam phat 2016 min
Trước hôm tới cửa hàng vợ chồng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn mà anh bạn đưa cho để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Vừa vào trang web vợ chồng tôi thực sự choáng ngợp trước sự phong phú, đa dạng của các mẫu bàn thờ ở cửa hàng. Dạo qua một vong chúng tôi vẫn chưa quyết định được nên chọn mẫu nào cho phù hợp nên đành lấy điện thoại ra gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902. Rất nhanh chúng tôi đã được kết nối với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình khi biết vợ chồng tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng cho căn hộ mới. Bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan như diện tích căn hộ, cách trang trí nội thất, tuổi tác và sở thích của cả hai vợ chồng. Sau khi đã nắm rõ thông tin cần biết, bạn nhân viên đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu mã phù hợp. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn, vợ chồng tôi vừa xem thông tin, hình ảnh của các mẫu bàn thờ trên trang web. Xem xét qua một lượt cả hai vợ chồng đều thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009 cho gia đình. Nhưng chỉ xem hình ảnh thì chúng tôi không yên tâm cho lắm vì sẽ không biết được chất lượng bàn thờ ra sao nên chúng tôi quyết định ngày mai sau khi tan giờ làm sẽ tới trực tiếp cửa hàng để xem bàn thờ.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát sản phẩm chất lượng cao

Sau giờ làm chiều hôm sau, vợ chồng tôi đèo nhau tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, BÌnh Thạnh, HCM. Vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra vợ chồng tôi ngay. Bạn dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009 đang được bày bán tại cửa hàng. Chúng tôi thực sự ấn tượng với thiết kế của mẫu bàn thờ này. Bàn thờ được thiết kế với sự kết hợp độc đáo giữa nhiều phong cách đơn giản, hiện đại, truyền thống…Bàn thờ gồm 4 chân ở dưới được uốn cong tạo thế vững chắc, mặt trước tạo điểm nhấn bằng hình vuông được chạm khắc chữ thọ. Bàn cơm ở dưới có hình dáng giống với bàn thờ chính nhưng có kích thước bé hơn và thêm phần ngăn kéo có tay cầm nổi bật.

Được nhìn thấy cũng như cảm nhận được vẻ đẹp của mẫu bàn thờ này nên vợ chồng tôi đã quyết định mua với kích thước 61…107, bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu vàng óc chó sáng bóng. Bạn nhân viên cũng đã giới thiệu chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để vợ chòng tôi thêm phần yên tâm khi chọn mua bàn thờ ở đây.

ban tho dep tam phat 113 min

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán vợ chồng tôi hẹn nhân viên giao hàng vào 5 giờ chiều ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ khiến chúng tôi rất yên tâm. Đúng giờ hẹn bàn thờ và các phụ kiện tôi mua kèm đã có mặt trước cửa nhà và được bọc rất kĩ càng. Sau khi kiểm tra không có vấn đề gì, các bạn nhân viên liền mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt.Với tác phong chuyên nghiệp nên chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước lúc ra về các anh còn lau dọn sạch sẽ và chỉ cho tôi một số mẹo lau chùi để bàn thờ luôn được sáng bóng.

Sau một thời gian sử dụng như nhờ có ông bà, tổ tiên phù hộ mà gia đình tôi mạnh khoẻ, bình an, công việc của hai vợ chồng cũng rất thuận lợi. Cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại