Feedback từ chị Lụa, P. Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, HN

Phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, một nơi rất linh thiêng và trang trọng theo truyền thống của người Việt Nam. Bàn thờ đã trở thành tín ngưỡng trong đời sống của mỗi người dân Việt, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ trong nhà. Trên ấy là sự thể hiện một nếp sống gia phong, một tình cảm gia đình thiêng liêng. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, vùng miền nào. Là con dâu trưởng trong gia đình việc thờ cúng đều do tôi quán xuyến bởi bố mẹ chồng đã mất, anh nhà lại thường xuyên đi công tác xa. Khi thấy bộ bàn thờ đã bị nứt tôi nói với chồng nên thay một bộ bàn thờ mới ngay. Nhờ anh trai  giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Nhà chồng tôi có 4 anh chị em, anh nhà tôi là con trai cả nên việc thờ cúng đều diễn ra tại nhà tôi. Hàng năm có rất nhiều ngày giỗ, lễ, tết,… mọi người đều quây quần tại nhà tôi làm vài mâm cơm dâng lên ông bà tổ tiên. Ngặt một nỗi bàn thờ của gia đình mua từ lâu nên kích thước khá bé nên không thể bày biện hết đồ thờ cúng được. Luôn tiện thấy bàn thờ đã cũ nên tôi có bàn thờ chồng là nên thay bàn thờ mới.

ban tho tam phat 185 min

Hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ gia tiên ngay. Với một người bận rộn với công việc như anh nhà tôi thì để đi từng cửa hàng là điều rất khó vì vậy mà cứ mỗi tối sau khi ăn xong vợ chồng cùng nhau vào mạng tìm kiếm bàn thờ. Chúng tôi cũng đã chấm một số cửa hàng, một hôm có anh trai qua chơi tôi có nói với anh và được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Tình cờ đây cũng là lựa chọn ưu tiên số 1 của 2 vợ chồng, bây giờ lại được anh tư vấn thêm vợ chồng lại càng yên tâm.

Vì hôm sau anh nhà phải đi công tác nên tối đó chúng tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ. Xem qua các mẫu bàn thờ đứng của cửa hàng chúng tôi ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139. Vẫn không yên tâm khi mua hàn online nên tôi bảo chồng này mai sẽ tới cửa hàng để xem trực tiếp.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Hôm sau tôi tới showroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN  để  mua bàn thờ. Cuối tuần nên cửa hàng rất đông khách, nhưng khi thấy tôi nhân viên vẫn tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Bạn nhân viên hỏi tôi xem đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào tại cửa chưa. Sau khi đã có đầy đủ thông tin về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất trong nhà, tuổi tác, sở thích cũng như những yêu cầu về mẫu bàn thờ của tôi. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139 nhân viên dẫn tôi tới xem bàn thờ ngay.

Mẫu bàn thờ BTG-1139 với thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét uy nghiêm, trang trọng của bàn thờ Việt. Với kiểu dáng này rất phù hợp với nhiều gia đình có phong cách kiến trúc nội thất khác nhau. Bàn thờ có mặt bàn rộng 2 cấp, chính giữa có đế kê cao hơn mặt bàn. Phía dưới là bàn cơm có kích thước hài hoà với bàn thờ chính.

Sau khi xem xét mẫu mã và chất lượng sản phẩm tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ BTG-1139. Diện tích phòng thờ không quá rộng  nên tôi chọn kích thước 61×107. Màu sắc bàn thờ là màu nâu óc chó sang trọng và uy nghiêm.

Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139
Mẫu phòng thờ đẹp kích thước lớn BTG-1139

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán xong tôi lên lịch hẹn nhân viên 9h sáng ngày mai giao bàn thờ tới lắp đặt. Một điều tôi thấy rất hài lòng với Tâm Phát đó là được hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt. Đó cũng là một lý do để mình lựa mua bàn thờ tại đây. Tâm Phát làm việc rất đúng hẹn, chuyên nghiệp. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi, trước khi tới 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Vận chuyển bàn thờ vào nhà xong tôi cùng vợ kiểm tra xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước đã đặt không, bàn thờ có bị trầy xước chỗ nào không. Sau đó mọi người bắt tay vào đo đạc tiến hành lắp đặt bàn thờ. Dù đi một quảng đường xa nhưng trong quá trình làm việc các anh vẫn rất vui vẻ trò chuyện tíu tít, chỉ dăm ba câu chuyện mà bàn thờ đã được lắp đặt xong xuôi. các bạn còn chỉ cho tôi cách bày biện , về sinh bàn thờ sao cho đúng.  Ngày chồng đi công tác về thấy bàn thờ mới anh không ngừng khen ngợi bàn thờ đẹp .Các bạn đang có ý định mua bàn thờ hãy tới với bàn thờ Tâm Phát nhé vì đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng mà giá thành rất hợp lý.

1900.888.664
icon khuyến mại