Feedback từ chị Lụa, P. Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa

Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên của mỗi gia đình. Bàn thờ là nhân tố chính để cấu thành nên một phòng thờ chuẩn chỉnh, phòng thờ có đẹp hay không cũng đến từ việc lựa chọn bàn thờ phù hợp với không gian nhà. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có diện tích phòng thờ lớn đặt biệt là các căn hộ thành phố vì thế bàn thờ treo tường là mẫu bàn thờ phù hợp nhất cho các những không gian có diện tích nhỏ. Đây cũng là mẫu bàn thờ mà chúng tôi lựa chọn sử dụng cho căn nhà mới xây của mình. May mắn có anh bạn giới thiệu tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mà chúng tôi không mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ.

Lo lắng khi mua bàn thờ

Ước mơ từ thời mới đặt chân lên Hà Nội học là có được một căn nhà nhỏ nơi mảnh đất thủ đô này. Hai vợ chồng tôi quen nhau từ thời còn học đại học, sau khi ra trường được 1 năm thì cưới. Chắt chiu bao lâu nay cuối cùng chúng tôi cũng đã có được một căn nhà nhỏ tại Đống Đa. Căn nhà chỉ vọn vẹn 60m2 nhưng với 3 người thì sinh hoạt cũng rất thoải mái. Vì nhà có con nít cần nhiều không gian dưới đất để vui chơi nên khi thiết kế nội thất hai vợ chồng quyết định sử dụng bàn thờ treo tường.

ban tho treo tuong go huong btg2038 03 e1586938782260

Trước đây tôi cũng đã sử dụng mẫu bàn thờ này cho nhà trọ, nhưng lúc ấy chưa hiểu biết lại qua loa không tìm hiểu kĩ nên tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng bằng gỗ ép công nghiệp nên chỉ mới có một thời gian ngắn bàn thờ đã hư. Để tránh nguy hiểm khi sử dụng lần này chúng tôi phải tìm hiểu kĩ càng để mua được bộ bàn thờ chất lượng ở địa chỉ uy tín.

Tìm kiếm mấy ngày trời vẫn chưa tìm được bàn thờ. Tôi có tâm sự với mấy anh chị em đồng nghiệp, may thay có anh bạn cũng mới mua bàn thờ cho gia đình bố mẹ nên khi nghe thấy anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh còn gửi link https://banthogo.vn/ để tôi vào đấy để tìm kiếm bàn thờ.

Gọi điện tới cửa hàng để đặt mua bàn thờ

Muốn giải đáp băn khoăn, xin tư vấn thì cách nhanh gọn nhất là gọi điện cho bên Tâm Phát. Vào website của Tâm Phát, tôi tìm thấy số điện thoại 0973.303.989 của Showroom Hà Nội . Không hề chần chừ, tôi bấm số và gọi điện. Ngay khi đường dây được kết nối, nhân viên của Tâm Phát đã bắt máy. Giọng nữ trực điện thoại hỏi họ có thể giúp gì được cho tôi. Sau quá trình trao đổi, mọi băn khoăn, lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến.

Về diện tích căn hộ, không gian tổng thể, phong cách, thiết kế mà tôi mong muốn. Tất cả những thông tin này đều được cung cấp cho nhân viên tư vấn. Sau khi có được thông tin, nhân viên của Tâm Phát đã tư vấn cho tôi vô cùng nhiệt tình. Mẫu sản phẩm mà vợ chồng tôi lựa chọn là bàn thờ treo tường gỗ hương BTG2038.

ban tho treo tuong go huong btg2038 04 e1586938944360

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Về lịch hẹn lắp đặt do chưa xem xét được ngày cụ thể nên tôi hẹn nhân viên của Tâm Phát là sẽ liên hệ lại sau. Sau khi có được ngày tôi gọi điện thông báo tới Tâm Phát ngay. Từ lúc đó cho tới ngày hẹn chỉ cách 2 ngày. Vì vậy vợ chồng tôi tranh thủ sắm sửa đồ đạc, dọn dẹp căn hộ và bố trí dần các món đồ nội thất khác. Vợ chồng tôi để lại không gian đã xác định là vị trí lắp đặt bàn thờ từ trước. Mọi việc chỉ còn chờ tới đúng lịch hẹn.

Đúng ngày, giờ hẹn, nhân viên Tâm Phát có mặt tại nhà tôi để tiến hành lắp đặt. Trước khi lắp đặt, việc đầu tiên cần làm chính là kiểm tra bàn thờ. Vì đặt hoàn toàn trên mạng nên việc kiểm tra là vô cùng cần thiết. Vợ chồng xem xét rất kỹ về mẫu mã cũng như chất lượng.

Điều khiến tôi hài lòng là mọi thứ đều rất hoàn hảo. Sản phẩm mới, không lỗi hay dính bẩn, vết xước. Chất liệu và kích thước, mẫu mã đều trùng khớp với thông tin tôi được cấp trước đó. Sau khi kiểm tra xong mẫu bàn thờ, nhân viên Tâm Phát xin phép tiến hành lắp đặt. Tất cả quá trình đều diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đo đạc cẩn thận, lắp đặt các chi tiết một cách tỉ mỉ. Sau khi hoàn thiện, mọi thứ đều rất ăn khớp. Bàn thờ đã được lau sạch, trên tường không có dấu hiệu bị đục khoét, xung quanh rất sạch sẽ.

Nhìn bàn thờ đã được lắp đặt trong căn phòng, cả hai đều vô cùng hài lòng. Nhất định sẽ phải giới thiệu cho người thân quen về đơn vị uy tín này.

1900.888.664
icon khuyến mại