Feedback từ chị Luận, 144/46 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng Trong xu hướng “đất chật người đông” hiện nay, không phải gia đình nào cũng đủ không gian để bố trí riêng một phòng thờ. Vì thế bàn thờ treo tường được xem như một giải pháp lý tưởng để giải quyết bài toán diện tích. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường BTG2045 được mua tại Bàn Thờ Gỗ. Nhận thấy sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lí nên tôi muốn chia sẻ để mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Gia đình tôi có 5 thành viên, sinh hoạt trong căn hộ rộng 60m2 cũng khá là chật chội. Bàn thờ gia đình lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích. Bộ bàn thờ được chuyển từ phòng trọ qua nên cũng khá là cũ rồi. Sau 1 năm sử dụng bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng, vì treo trên cao nên rất nguy hiểm nếu nó rơi xuống vì vậy mà tôi phải tìm bàn thờ mới thay thế ngay. Để sử dụng được lâu dài thì tôi ưu tiên lựa chọn bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên, tôi vẫn tiếp tục sử dụng bàn thờ treo đặt ở vị trí cũ.

ban tho treo tuong btg 2045 01

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ vì vậy mà tôi có nhiều sự lựa chọn hơn. Bàn Thờ Gỗ là một cái tên mà tôi thấy được mọi người nhắc tới rất nhiều khi nói tới bàn thờ. Tôi cũng vào google để tìm hiểu, qua website: https://banthogo.vn/ tôi biết đây là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Kiểu dáng bàn thờ đa dạng từ truyền thống tới hiện đại, kích thước, màu sắc đầy đủ tùy khách hàng chọn lựa. Giá cả ở đây cũng có nhiều mức giá phù hợp với nhiều gia đình khác nhau. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường hiện có của Tâm Phát tôi ưng ý ngay mẫu bàn thờ treo tường BTG2045.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm

Sẵn có số Hotline: 1900.888.664 ở đầu website tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Cứ ngỡ muộn rồi không còn ai nghe máy nhưng sau vài hồi chuông tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Để không mất nhiều thời gian tôi bảo với nhân viên mình đang muốn mua bàn thờ treo tường và đã ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường BTG2045 của cửa hàng nhưng vẫn phân vân không biết sản phẩm có phù hợp với gia đình hay không rồi nhờ bạn tư vấn giúp.

Nhân viên với giọng nói trong trẻo tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Bạn tìm hiểu về diện tích, phong cách trang trí, màu sắc của ngôi nhà từ đó đưa ra được sự tư vấn phù hợp. Tổng hợp đầy đủ thông tin nhân viên bảo mẫu bàn thờ BTG2045 hoàn toàn phù hợp với gia đình tôi, bên cạnh đó bạn còn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ cùng kiểu dáng đó để tôi có thêm sự lựa chọn. Sau hơn 30 phút tư vấn những thắc mắc về bàn thờ của tôi đã được giải đáp, không có lí do gì mà tôi lại không chốt đơn mẫu bàn thờ BTG2054.

ban tho treo tuong btg 2045 05

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán đặt cọc tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi.Trước lúc bàn thờ tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi nữa. Lúc chưa nhận bàn thờ tôi khá lo lắng, hồi hộp vì sợ bàn thờ không giống với hình ảnh nhưng Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Màu sắc, mẫu mã, kích thước đều đúng với những yêu cầu của tôi.

Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Từng thao tác được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiêng ồn lớn làm ảnh hưởng tới hàng xóm. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ rất chắc chắn, dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay hay cong vênh. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại