Feedback từ chị Lụa, Ngõ 25 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy

Ngoài bàn thờ gia tiên, bàn thờ Ông Địa, Thần Tài đã chẳng còn xa lạ gì với người dân Việt Nam nhất là những nhà kinh doanh buôn bán. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ, bàn thờ này luôn được coi trọng. Sắp tới đây tôi sẽ khai trương cửa hàng thời trang của riêng mình. Ngoài chăm chút về chất lượng hàng hóa thì về mặt tâm linh cũng được tôi rất quan tâm. Đặc biệt là khi mua bàn thờ Thần Tài tôi đã tìm hiểu rất kĩ từ google, từ mọi người xung quanh. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã  mua được bộ bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Từ lúc còn đi học đại học tôi đã rất yêu thích công việc kinh doanh. Ước mơ của tôi là sau khi học xong sẽ mở một cửa hàng thời trang. Nhưng do kinh kế còn eo hẹp nên năm vừa rồi tôi mới có thể thực hiện được ước mơ của mình. Lần đầu tiên mở cửa hàng còn rất nhiều điều chưa biết nhưng nhờ có bạn bè, người thân trợ giúp nên tôi cũng không phải lo lắng nhiều.

mau ban tho than tai 15 min

Biết được tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài với người kinh doanh nên tôi đã dành rất nhiều thời gian để vào google để tìm hiều về nó. Qua tìm kiếm trên mạng tôi biết có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ Thần Tài với nhiều mẫu mã đa dạng. Nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng như quảng cáo.

Tôi biết cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là nhờ cô bạn thân  giới thiệu. Hiện cô ấy cũng đang sử dụng bàn thờ được mua tại Tâm Phát, sau khi sử dụng cũng như trải nghiệm mua hàng tại đây thấy rất hài lòng nên mới chỉ cho tôi. Về nhà tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Lướt xem các mẫu bàn thờ Thần Tài của cửa hàng tôi  ưng ý với mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Liên hệ để tư vấn và mua hàng online

Không phải mất thời gian tìm kiếm khi mà số hotline: 0973.303.989 hiện lên ngay trên website. Buổi trưa có thời gian rảnh tôi gọi ngay tới cửa hàng. Sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên rất thận thiện, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình.

Tôi nói với nhân viên mình đang tìm kiếm một bộ bàn thờ Thần Tài cho cửa hàng và nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ Thần Tài đang bán chạy tại cửa hàng. Bạn cũng tìm hiểu những yêu cầu về bàn thờ cũng như mức giá để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã có đầy đủ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303. Nhìn hình ảnh bàn thờ trên trang web tôi thấy đáp ứng đúng với những yêu cầu của tôi. Bàn thờ được thiết kế hiện đại, hoa văn tối giản. Bàn thờ có rất nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau tha hồ cho tôi chọn lựa.

mau ban tho than tai 1 min

Chốt đơn và quá trình lắp đặt chuyên nghiệp

Sau một tiếng tư vấn tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTTG3303. Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ tới vào 5 giờ chiều cùng ngày luôn. Đúng y như hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới tận nơi. Tôi kiểm tra rất kỹ từng chi tiết sản phẩm. Sau khi xác định mọi thứ đều ổn và được làm từ 100% gỗ tự nhiên thì tôi nhận hàng.

Nhân viên tiến hành lắp đặt, do bàn thờ khá gọn nên việc lắp đặt không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ trong chốt lát họ đã hoàn thành. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp những thứ mình đã bày biện ra. Nhìn chung tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của Tâm Phát. Nhờ có bàn thờ Thần Tài mới và thờ cúng chu đáo nên công việc kinh doanh rất thuận buồm xuôi gió.

Hy vọng qua vài dòng chia sẻ của tôi sẽ giúp khách hàng tăng thêm độ tin cậy khi chọn mua sản phẩm của công ty. Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt và tiến xa hơn.

1900.888.664
icon khuyến mại