Feedback từ chị Lý, 166B Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên từ bao đời nay vẫn luôn là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, mang những ý nghĩa tâm linh to lớn. Đây không chỉ là nơi con cháu thể hiện đạo Hiếu uống nước nhớ nguồn với tổ tiên, với đấng sinh thành mà còn thể hiện nét đẹp tôn giáo với mong muốn một cuộc sống bình an, hưng vượng, tài lộc. Chính vì vậy mà thiết kế nội thất phòng thờ được hai vợ chồng vô cùng quan tâm chú trọng và dành nhiều tâm huyết. Tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ trên địa bàn chúng tôi quyết định gửi gắm niềm tin vào Bàn Thờ Gỗ.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Đầu năm nay đẹp nên chúng tôi đã sửa sang lại căn nhà đã cũ của gia đình. Sau gần 5 tháng xây dựng công trình cũng đã gần hoàn thiện. Chúng tôi không thuê người thiết kế nội thất mà tự mình lựa chọn từng món rồi bày trí theo sở thích. Tuy nhiên với không gian thờ cúng thì chúng tôi không thể dễ dãi, qua loa được. Vì là con trai trưởng nên trách nhiệm thờ cúng đặt lên vai của hai vợ chồng vì vậy mà không gian thờ cúng cần phải đàng hoàng, tươm tất một chút. Để có được một không gian thờ cúng như ý hai vợ chồng đã quyết định nhờ tới đơn vị thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp.

335

Theo lời giới thiệu tôi có tới một số đơn vị nhưng cảm thấy vẫn chưa ưng ý lắm. Sau gần một tuần đi từng cửa hàng, tìm kiếm thông tin trên mạng và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ. Trước lúc tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu, tham khảo bàn thờ trước. Không ngờ Tâm Phát có nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước như vậy. Là người khá kĩ tính trong vấn đề tâm linh nên tôi có tìm đọc qua một số feedback từ những khách hàng trước, thấy ai cũng khen sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng nên tôi càng thấy yên tâm.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Vì trời cũng khá tối rồi nên trước khi tới cửa hàng tôi có liên hệ trước xem còn ai nhờ Showroom nữa không, may mắn là cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. Hai vợ chồng lấy xe vộ chạy tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ. Chỉ mới nghe tôi giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ đang được khách hàng rất yêu thích và bán chạy tại cửa hàng.

Xem xét qua một vòng chúng tôi dừng lại trước mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp BTG-1128 và nhờ nhân viên tư vấn xem mẫu bàn thờ này có hợp với phòng thờ của gia đình hay không. Cung cấp những thông tin về phòng thờ như diện tích, màu sắc,… thì nhân viên tư vấn mẫu bàn thờ này hoàn toàn phù hợp.

Bàn thờ có cấu tạo bao gồm một bàn thờ đứng lớn và một bàn cơm nhỏ. Được làm từ chất liệu gỗ gụ tự nhiên cao cấp có độ bền cao, khả năng chống cong vênh mối mọt tốt. Các họa tiết chạm thủng cũng giúp phần tạo nên cái nhìn đẹp mắt, làm nên nét đặc trưng cho sản phẩm. Tìm hiểu kĩ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu BTG-1128.

332

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì kích thước tôi chọn khá lớn nhưng may mắn là cửa hàng có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Giúp nhân viên chuyển bàn thờ vào nhà xong tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa? Bàn thờ có bị va đập trầy xước trong lúc di chuyển không. Xác nhận bàn thờ không vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt.

Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chúng tôi mới nói dăm ba câu chuyện mà bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi giao lại bàn thờ cho tôi mọi người còn kiểm tra cận thận lại một lượt xem có bị sai ở chỗ nào không. Ai tới nhà chơi khi thấy bộ bàn thờ cũng đều khen tôi mua được bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại gì mà không giới thiệu một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại