Feedback từ chị Minh, Trần Khát Chân, Đống Mác, Hai Bà Trưng

Tập tục thờ cúng tổ tiên đã có từ thời xa xưa, tại mỗi gia đình Việt Nam lúc đó, con người đều tin vào sự bất diệt của linh hồn nên lấy sự thờ phụng tổ tiên làm điều hiếu. Trong mỗi gia đình, dù phú quý hay thiếu thốn đều có một bàn thờ gia tiên đặt trong nhà. Ngày nay, đời sống xã hội phát triển, điều kiện vật chất đủ đầy hơn, con người ta càng chú trọng hơn đến việc thờ cúng tổ tiên. Do đó việc chọn mua bàn thờ luôn được mọi người quan tâm. Khi căn nhà mới hoàn thành chúng tôi bắt tay vào sắm sửa nội thất, đồ dùng để vào ở. Nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp BTG1016 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Từ nhỏ, tôi đã được cha mẹ giao dục về truyền thống thờ cúng tổ tiên. Vì vậy, tôi luôn cố gắng làm tròn bổn phận con dâu khi về nhà chồng. Tôi nghĩ rằng, thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Đây là nghĩa vụ mà mỗi thế hệ con cháu đi sau phải hoàn thành với ông bà , tổ tiên. Như vậy, gia đình mới được phù hộ nhiều tài lộc, luôn êm ấm, hạnh phúc.

Mẫu phòng thờ kết hợp thi công cho gia chủ
Mẫu phòng thờ kết hợp thi công cho gia chủ

Để việc thờ cúng tổ tiên được chu toàn, vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu mua bàn thờ trước khi căn nhà mới được hoàn thành. Hiện nay, các mẫu bàn thờ được quảng cáo trên mạng rất nhiều. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa trên google, một loạt các thông tin về địa chỉ bán bàn thờ sẽ xuất hiện. Cùng với đó, những cơ sở bán hàng cũng xuất hiện trên facebook rất nhiều. Dựa vào đó, khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, tôi không hoàn toàn yên tâm với hình thức mua online. Đặc biệt với sản phẩm bàn thờ gia tiên cần phải lựa chọn chu đáo. Tình cờ một hôm, qua trao đổi với chị gái, tôi được gợi ý địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Chị tôi mách tham khảo sản phẩm tại Bàn Thờ GỗTâm Phát.

Liên hệ để được tư vấn và mua bàn thờ

Dựa theo số điện thoại: 1900.888.664 trên Website, tôi gọi điện tới tổng đài tư vấn của Tâm Phát. Nhân viên hỏi tôi về diện tích thực tế của phòng thờ để giới thiệu mẫu phù hợp. Với căn hộ 90m2, loại bàn thờ treo tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích. Tiếp đó, nhân viên Tâm Phát đưa ra một số mức giá để tôi lựa chọn. Qua một thời gian trao đổi qua điện thoại, tôi cảm thấy ưng ý với mẫu bàn thờ đẹp BTG1016.

Không chỉ được giới thiệu về sản phẩm mà nhân viên còn cung cấp cho tôi một số thông tin của thương hiệu bàn thờ Tâm Phát. Hiện nay, Công ty có hệ thống cửa hàng có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng… Cùng với đó, Tâm Phát còn xây dựng xưởng sản xuất riêng, kho hàng và văn phòng làm việc. Khách hàng mua sắm sản phẩm tại Tâm Phát được lựa chọn hình thức mua trực tiếp hoặc mua online.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không còn băn khoăn gì nữa tôi quyết định thanh toán đặt cọc mua luôn mẫu bàn thờ BTG1016.

Phòng thờ sử dụng mẫu bàn thờ BTG1016
Phòng thờ sử dụng mẫu bàn thờ BTG1016

Chốt đơn hàng và lắp đặt

Đang lol lắng không biết làm thế nào để chuyển bàn thờ về nhà thì tôi được bạn nhân viên giới thiệu dịch vụ và giap hàng tấn nơi miễn phí và hỏi tôi có muốn sử dụng không? Tôi nhanh chóng đưa địa chỉ cũng như ngày giờ lắp đặt cho nhân viên. Đúng 8 giờ sáng thứi 6 nhân viên mang theo bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi.

Thật bất ngờ về sản phẩm ngoài thực tế còn nằm ngoài tưởng tượng của tôi. Các đường nét, góc cạnh chau chuốt tỉ mỉ thể hiện sự tịnh tế của người nghệ nhân. Đồng thời, mặt gỗ nhẵn mịn, đường vân đẹn và không có dấu hiệu bị rẽ nứt. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Chỉ trong thời gian ngắn, công việc đã được hoàn thành chu đáo. Cuối cùng, nhân viên xin ý kiến đánh giá của tôi về chất lượng phục vụ và chào tạm biệt.

Từ ngày chuyển về căn nhà mới, công việc của vợ chồng tôi tiến triển rất tốt. Tôi nghĩ rằng mình đã hoàn thành chu đáo việc thờ cúng nên được tổ tiên phù hộ. Cảm ơn sự hỗ trợ của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát!

1900.888.664
icon khuyến mại