Feedback lắp bàn thờ từ chị My căn hộ 150m2 Vinpearl Đà Nẵng

Sau nhiều ngày bận rộn, thì hôm nay mọi việc sắm sửa chuẩn bị cho ngày Tết của gia đình tôi đã đâu vào đấy. Thật vui mọi người ạ. Một năm qua nhờ ông bà thương nên công việc làm ăn của vợ chồng tôi rất thuận lợi. Chính vì thế, tôi có nhiều kinh phí để sửa sang cho nhà cửa tươm tất hơn. Trong các vật nội thất mà tôi đã sắm sửa, có một thứ mà tôi rất ưng ý. Vật này chính là chiếc bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 của nhà bán Tâm Phát.

Băn khoăn tìm mua bàn thờ mới

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại có ý mua bàn thờ mới. Chả là năm nay vợ chồng tôi sẽ đón mẹ già ở quê lên sống cùng với gia đình. Mà mẹ tôi thì thờ Phật và hay đi lễ chùa. Vì vậy, trước khi mẹ lên tôi và chồng đã mua bàn thờ mới để có thêm không gian thờ Phật. 

Bàn thờ gỗ do Tâm Phát sản xuất sang trọng và chất lượng
Bàn thờ gỗ do Tâm Phát sản xuất sang trọng và chất lượng

Căn hộ rộng 150m2 tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng của gia đình tôi đủ rộng để đặt bàn thờ lớn. Tuy nhiên, việc tìm mua bàn thờ khiến tôi mất khá nhiều thời gian. Chiếc bàn thờ cũ chúng tôi mua đã hơn 10 năm và hiện tại nơi sản xuất ra nó đã ngừng hoạt động. Điều này có nghĩa là vợ chồng tôi phải tìm một nhà bán uy tín khác. 

Cũng may sau một lần than thở, tôi đã được chị đồng nghiệp giới thiệu cho cửa hàng Tâm Phát. Hóa ra là phòng thờ nhà chị cũng đang sử dụng bàn thờ mua tại đây. Chị sử dụng bàn rất bền nên mới giới thiệu cho vợ chồng tôi. Chị nói rằng tôi có thể đặt hàng online tại website https://banthogo.vn/, sẽ có người giao tận nơi.

Nhờ tư vấn và đặt hàng

Vốn không tin vào mua hàng online, nhưng vì những tháng giáp Tết quá bận rộn nên tôi đánh liều. Tối đến, sau khi cơm nước xong tôi và chồng liền lên website của Tâm Phát để xem. Trang web này bài trí rất thu hút, các mẫu bàn được đầu tư hình ảnh sắc nét và chân thực. 

Tâm Phát tư vấn bàn thờ cho khách hàng nhiệt tình
Tâm Phát tư vấn bàn thờ cho khách hàng nhiệt tình

Sau khi tham khảo, vợ chồng tôi đã loại trừ hết, chỉ còn phân vân giữa 2 mẫu. Để không mất thời gian, chúng tôi quyết định gọi điện thoại vào hotline 0866.848.191 nhờ tư vấn. Ở đầu dây bên kia, rất nhanh một giọng nữ thân thiện đã rước máy. Tôi bật loa ngoài và mở sẵn trang web để cùng chọn với chồng luôn. Mặc dù tôi thắc mắc rất nhiều nhưng nhân viên đều kiên nhẫn giải đáp. Cuối cùng, sau khi được hỗ trợ vợ chồng tôi đã quyết định mua chiếc bàn BTG1059.

Dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí

Đối với tôi, những nhà bán có hỗ trợ giao hàng làm tôi rất thích. Chỉ cần không phải tự chuyển hàng về thì tôi sẵn sàng trả luôn phí vận chuyển. Ấy vậy mà Tâm Phát lại còn có chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong thành phố. Bộ phận giao hàng của Tâm Phát cũng sắp xếp thời gian giao hàng rất đúng hẹn. 

Bàn thờ BTG1059 được lắp nhanh chóng
Bàn thờ BTG1059 được lắp nhanh chóng

Hôm đó sau khi kiểm tra hàng xong, chồng tôi hướng dẫn vị trí cho nhân viên tiến hành lắp đặt. BTG1059 là chiếc bàn thờ đứng có kích thước lớn là 81x175cm. Nó có thiết kế gồm bàn thờ lớn và bàn thờ nhỏ, mặt bàn rộng và cong vát 2 bên. Vì được làm hoàn toàn từ gỗ gụ tự nhiên nên chiếc bàn khá nặng. Hơn nữa, vợ chồng tôi còn đặt thêm tấm chống ám khói, vách ngăn thờ và tranh trúc chỉ. Tuy cồng kềnh là thế nhưng nhân viên Tâm Phát không hề gặp khó khăn trong khi lắp đặt. Chưa đầy nửa tiếng, chiếc bàn thờ đã vào đúng vị trí của nó.

Hài lòng với sản phẩm và dịch vụ Tâm Phát cung cấp

Tôi sử dụng mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật này đã được hơn 2 tuần rồi. Chúng tôi cũng đã đón mẹ lên để cùng nhau đón năm mới. Chiếc bàn này đã giúp 2 vợ chồng thể hiện được tình cảm với mẹ. Đồng thời, bàn được làm từ gỗ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe nên tôi cũng yên tâm để mẹ thắp hương niệm phật bên cạnh nó.

Dịch vụ của Tâm Phát thì không thể chê vào đâu được. Vợ chồng tôi hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chính sách của cửa hàng. Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn nhân viên Tâm Phát. Hy vọng những đánh giá tốt từ tôi sẽ giúp lan tỏa cho nhiều người biết đến Tâm Phát hơn.

Nhân dịp xuân về, Tâm Phát đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng quà, giảm giá,… Nếu bạn đang muốn mua bàn thờ mới, hãy ghé ngay cửa hàng hoặc liên hệ tổng đài nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại